Cách thao tác vận hành máy bơm định lượng đúng cách

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by nguyenduc, Jan 12, 2018.

 1. Cách thao tác vận hành máy bơm định lượng đúng cách  Máy bơm định lượng là sản phẩm bơm định lượng hóa chất blue white cần thiết cho nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại, máy bơm định lượng dạng từ vừa có nhiều ứng dụng lại có thể sử dụng cho nhiều mục đich khác nhau trong sản xuất công nghiệp, bơm định lượng hóa chất cũng mang đến hiệu quả sử dụng cao mà không dòng bơm nào có thể thay thế được.

  Tuy nhiên, việc vận hành bơm định lương cũng không hề đơn giản,nếu người sử dụng vận hành bơm định lượng không đúng cách sẽ có hiệu quả sử dụng thấp.

  Chúng tôi gợi ý các bước vận hành và cách vận hành bơm định lượng mời quý khách hàng tham khảo nhé!  Cách thao tác vận hành máy bơm định lượng đúng cách

  Việc vận hành máy bơm định lượng các loại có phần khác nhau vì dụ máy bơm định lượng dạng màng có khả năng bơm mồi các dòng máy bơm định lượng khác có những ưu điểm và cách sử dụng khác biệt.

  A. Cấp nguồn

  Tất cả bơm định lượng hoạt động ở điện áp 230V, 50/60Hz, 1 pha hoặc 380V, 3 pha. Trước khi khởi động, luôn kiểm tra để đảm bảo điện áp, tần số, số pha của bơm là phù hợp dòng điện cung cấp.

  B. Kiểm tra bơm:

  - Bật bơm: đèn màu xanh (luôn nhấp nháy) sẽ sáng và tắt đèn theo mỗi chu kỳ bơm.

  - Điều chỉnh núm điều chỉnh vận tốc chu kỳ từ (10-100)%  [​IMG]

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/milton-roy.html

  - Điều chỉnh núm thay đổi chiều dài hành trình của chu kỳ từ (10-100)%

  Hoạt động xả khí để mồi cho bơm định lượng:

  • Trong khi bơm đang chạy, mở van xả cho tới khi chất lỏng đi ra ngoài theo đường ống xả quay lại thùng chứa và không có bọt khí.

  • Đóng van xả bằng cách xoay núm điều chỉnh ở van 3 ngả cùng chiều kim đồng hồ.

  - Bật máy 1 lần nữa và điều chỉnh lưu lượng bơm để đạt tốc độ mong muốn.

  - Luôn kiểm tra sự định lượng của bơm, sau khi khởi động. Để định lượng bơm tốt nhất phù hợp với các điều kiện sử dụng của bạn.

  C. Điều chỉnh công suất

  Công suất được điều chỉnh bằng núm điều chỉnh độ hành trình hoặc núm điều chỉnh vận tốc chu kỳ. Núm điều chỉnh để điều chỉnh sơ bộ. Sử dụng cột định cỡ để định cỡ chính xác. Liên hệ nhà cung cấp bơm để có thiết bị định cỡ đúng.

  D. Điều chỉnh tần suất stroke: Một số Model bơm định lượng có bộ phận điều chỉnh này

  E. Điều chỉnh độ dài hành trình:

  Các bước vận hành bơm định lượng cũng khá đơn giản tuy nhiên nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.

  Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

  Hotine: 0989.775.196
   

Share This Page