Có gì đặc biệt ở căn hộ ban can ho Gold View 1 phòng ngủ?

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by kidnotkid, Jan 9, 2018.

 1. Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nóng lên cùng với nhu cầu nhà ở thành phố của các cư dân. Đặc biệt là sự sôi động của thị trường thị trường chung cư, nhu cầu về chung cư tăng nhanh đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều dự án nhà chung cư kèm theo sự tăng giá thành ở giai đoạn này làm cho người có nhu cầu mua nhà cuộc sống cảm thấy gặp khó trong việc lựa chọn cho mình một nhà chung cư phù hợp túi tiền của mình. Nắm bắt được tâm lý đó, công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn hợp tác cùng công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, Đất Xanh Group đã xây dựng dự án căn hộ bán căn hộ the gold view nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.
  Đến với căn hộ GoldView quận 4 chúng ta có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp túi tiền và phù hợp với các thành viên trong gia đình. Căn hộ ban can ho Gold View đa dạng diện tích và phong cách với thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phong ngủ, 3 phòng ngủ với nhu cầu của từng cá nhân, như vậy các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp tùy vào số lượng các thành viên trong gia đình.
  [​IMG]
  Với lối thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu được hiện thực bởi các chuyên gia người Đức, cùng với giá tiền phù hợp, căn hộ 1 phòng ngủ của dự án bán căn hộ Gold View được dự đoán sẽ là căn hộ hút khách nhất.
  Căn hộ ban nha the gold view 1 phòng ngủ có các loại diện tích: 50.7m2 – 56.7m2 – 66.2m2. Bố cục căn hộ 1 phòng ngủ gồm: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, ban công, sân phơi, WC. Tất cả đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát.
  Căn hộ bán nhà the gold view một phòng ngủ diện tích 50.7m2 – thuộc khối A3: Căn hộ này có hướng của chính Đông Bắc, phòng khách hướng Tây Nam. Khoảng cách từ thang máy tới căn hộ chỉ vài bước chân vì căn hộ này nằm ngay sát khu vực thang máy của khối A3. Đứng từ ban công hoặc phòng khách của căn hộ này, nếu bạn nhìn thẳng thì sẽ nhìn xuống khuôn viên cây xanh của dự án, mặt trước của trung tâm thương mại và nhìn sang khối A1. Với những căn từ tầng 5 trở lên, bạn sẽ được nhìn Hồ bơi tràn ở tầng 5. Còn nếu bạn nhìn chếch sang hướng Tây Bắc, bạn có thể nhìn sang khu vực Q1, Q5, nhìn ra kênh Bến Nghé xanh mát.
  Căn hộ bán căn hộ Gold View 1 phòng ngủ diện tích 56.7m2 – thuộc khối A3: Căn hộ này có hướng của chính Tây Nam, phòng khách hướng Đông Bắc thoáng mát. Căn hộ này nằm ngay khu vực cầu thang thoát hiểm, rất hữu ích khi gặp bất kỳ sự cố không mong muốn nào. Đừng từ căn hộ này, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ trung tâm Quận 4. Xa xa sẽ là dòng sông Sài Gòn thơ mộng nhẹ nhàng trôi, một khu đô thị Thủ Thiêm đang thay “tà áo mới”. Đặc biệt hơn, nếu bạn nhìn chếch về hướng Bắc, bạn có thể ngắm nhìn Tòa nhà Bitexco – Tháp tài chính và là biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh .
  Căn hộ bán căn hộ the gold view 1 phòng ngủ diện tích 66.2m2 – thuộc khối A2: Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất trong các căn 1 phòng ngủ, vì thế dễ hiểu vì sao căn hộ này có thiết kế các phòng đều rộng rãi, thoáng mát. Sống trong căn hộ này là bạn đã được tận hưởng một cuộc sống thư giãn với không gian rất thoải mái và riêng tư. Đặc biệt với căn có diện tích lớn nhất là 66.2m2, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy tiện nghi với không gian sống vô cùng thoải mái và hiện đại.
   

Share This Page