Đầu tư căn hộ cho thuê - Đầu tư SOHO D'.Capitale

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by hoangnam9893, Sep 14, 2017.

 1. Chưa có dự án nào nhà đầu tư có thể quay vòng vốn nhanh chóng nhờ hoạt động cho thuê và bán lại như tại các căn hộ SOHO của dự án D'.Capitale, đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn nhất mà dự án này mang lại.

  Khi đầu tư căn hộ cho thuê, bạn phải đặt mình vào vị trí của khách thuê nhà để thấu hiểu nhu cầu của họ. Chọn nhà cho thuê cũng như chọn nhà cho chính mình, ngoài các điều kiện về thiết kế, không gian, tiện ích thì vị trí chiếm vai trò quan trọng.

  [​IMG]

  Tại Hà Nội, các khu vực như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa – Nhân Chính luôn có nhu cầu thuê lớn và tiền thuê nhà cũng khá cao. Bởi vị trí này tập trung nhiều cơ quan làm việc nước ngoài, tương lai là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Giá thuê nhà ở đây cũng giao động từ 20 – 22 triệu đồng/tháng.

  SOHO D’.Capitale – Điểm sáng của thị trường đầu tư căn hộ cho thuê
  SOHO D’.Capitale được đánh giá là dòng sản phẩm mới mẻ trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với các căn có diện tích từ trên 38m2 đến trên 60m2, sản phẩm này tích hợp 3 công năng trong 1, vừa là nơi để ở, vừa có thể làm văn phòng và là nơi hưởng thụ những tiện ích tại khu đô thị.

  SOHO kế thừa tất cả những giá trị cốt lõi của với vị trí trái tim thủ đô, di chuyển thuận lợi đến mọi khu vực trong thành phố, đặc biệt là nhiều trường học như Trường Hà Nội – Amsterdam, Đoàn Thị Điểm và các khu văn phòng như Charmvit Tower hay Keangnam. Bên cạnh thừa hưởng các tiện ích chung của dự án, SOHO còn có riêng tiện ích phục vụ chức năng “2 in 1” là các trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ lễ tân.

  Đầu tư căn hộ cho thuêSOHO D’.Capitale, khách hàng chỉ cần có 20% GTCH, tương đương với số tiền khoảng 300 triệu, được vay lên đến 65% GTCH với 0% lãi suất lên đến 24 tháng (nhưng không chậm hơn 30/6/2019). Sau 4 – 6 tháng nhận nhà, khách hàng mới phải hoàn tất số tiền vay để mua căn hộ.

  Đặc biệt,chủ đầu tư D’.Capitalevừa đưa ra chương trình “Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale”, khách hàng khi mua căn hộ D’.Capitale từ ngày 17/6/2017 đến hết ngày 15/9/2017 sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều phần quà giá trị:

  ► 1 giải đặc biệt: Xe Mercedes S400 trị giá 4 tỷ đồng – chiếc xe nằm trong danh sách xế hộp đắt giá được giới doanh nhân giàu có, chính khách, người nổi tiếng trên khắp thế giới săn đón.

  ► 20 giải nhất: Thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng.

  ► 30 giải nhì: Thẻ VinID trị giá 50 triệu đồng.

  ► 50 giải ba: Thẻ VinID trị giá 30 triệu đồng

  ► 50 giải khuyến khích: Thẻ VinID trị giá 20 triệu đồng.


  Nguồn: http://bighomes.com.vn
   

Share This Page