Du an can ho topaz elite có gì khác biệt?

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by kidnotkid, Sep 11, 2017.

 1. Lướt qua một vòng những diễn đàn BDS thấy dân tình đang bàn tán xôn xao về Topaz Elite để thấy được độ nóng của nó. Topaz elite quan 8 có gì vượt bậc mà gây xôn xao dư luận như vậy?

  - bậc nhất dự án topaz elite quận 8 có khuôn viên rộng rãi, cảnh quan sống thanh bình. Căn hộ topaz elite tọa lạc tại tổng thể dự án Công viên Văn hóa- Thể thao- Du lịch phái Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Sản phẩm đó có quy mô lên đến 16 ha. Đây là nơi hiếm hoi con sót lại trong thành phố có quy mô rộng như vậy Vì thế để tìm được khu căn hộ nằm tại tại khuôn viên rộng rãi như du an can ho topaz elite là vô cùng khó nhất là trong khu vực trung tâm đô thị. Khi tổng thể sản phẩm này hoàn thiện thì can ho topaz elite quan 8 sẽ liền kề ngay với khu công viên rộng 10 ven rạch sông Xáng. Cho nên sống tại du an can ho topaz elite là chủ sở hữu được sống tại một cảnh quan công viên xanh trong lành, tĩnh lặng như trong khu resort nghỉ ngơi.

  [​IMG]
  - Thứ 2 vì dự án topaz elite vị trí của trong tổng thể dự án Công viên nên đơn vị đầu tư triển khai và mọc lên nó là một khu phức hợp xanh hài hòa chứ không chỉ nhằm mục đích căn hộ để trong. Vì vậy có nhiều sản phẩm cùng tầng lớp tại vùng nhưng can ho topaz elite quan 8 vẫn gây được ấn tượng với phân khúc. Chúng tôi cũng nghe dân tình xôn xao chờ dự án Aeon mall gần ngay Topaz ra mắt nhưng dù đây là dự án của Nhật thì nó vẫn chẳng thể đáp ứng được yêu cầu môi trường sống thoáng mát như trong can ho topaz elite quan 8.

  - Thứ 3 điểm lộng lẫy gây tập trung nữa chính là Hệ thống tiện ích. 66 Tiện ích kiều diễm mà nhà đầu tư đưa ra là sự ưu đãi rất lớn với người dùng. Trung tâm thương mại rộng đên 60.000 M2 là trung tâm thương mại đông đảo nhất trong vùng. Trung tâm thương mại như thế trải rộng trên 5 tầng có 200 gian hàng cùng với rất nhiều dịch vụ đi kèm như: siêu thị, nhà hàng, 200 cửa hiệu, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, thư viện, khu tiếp khách thương mại và phòng họp, khu làm việc nhóm, khu công ty hội nghị và tiệc 5000m2, khhu nhà trẻ, khu chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể dục đa năng, siêu thị nội thất, siêu thị điện máy, phòng khám bệnh. Như vậy Elite Mall không chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua tại khu chung cư mà còn đáp ứng nhu cầu quý khách hàng khu vực lân cận.

  - Thứ 4 là xây dựng nổi trội. Các dự án căn hộ chung cư khác đều triển khai chú trọng tòa cao ốc và căn hộ còn với Topaz Elite quy hoạch được chú trọng ngay giữa những tòa tháp. Phân bố những tào tháp như hình bàn tay thủ ấn trong thuật Yoga với hai ngón duỗi thẳng và các ngón còn lại điểm ấn tạo thế hút tinh hoa đất trời. Và những tòa cao ốc không phải được đặt tên blcok A, B, C… mà gọi bằng tên các linh vật là Phoenix và Dragon.
  Đây sẽ là các sự tinh tế tạo nên sức hấp dẫn của can ho topaz elite với phân khúc.
   

Share This Page