Giải pháp sử dụng bơm định lượng để khử trùng

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by nguyenduc, Jan 5, 2018.

 1. Giải pháp sử dụng bơm định lượng để khử trùng  Một trong nhữn ứng dụng chủ đạo của máy bơm định lượng là máy bơm định lượng obl và các chất lỏng có tính ăn mòn và tính mài mòn cao vì vậy bơm định lượng còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực y tế, khoa học, ngoài những ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

  Giải pháp sử dụng bơm định lượng khử trùng là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người sử dụng trong các lĩnh vực y tế, làm sạch nguồn nước, làm sạch nguồn nước thải.

  Chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng bơm khử trùng của bơm định lượng nhé!  Giải pháp sử dụng bơm định lượng khử trùng

  Với các ứng dụng tuyệt vời trong các ngành công nghiệp máy bơm định lượng ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình đối với người sử dụng và đời sống con người, tuy nhiên bơm định lượngcòn có những ứng dụng tuyệt vời khác nữa mà người sử dụng cần biết để phân biệt sử dụng nhé!

  Đứng trước nhiều thương hiệu và chủng loại bơm khác nhau, người tiêu dùng sẽ không khỏi lo lắng không biết nên chọn loại nào tốt, loại nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm dung dịch với lưu lượng rất thấp, lưu lượng có thể tùy chỉnh bằng tay hoặc mạch điện tử. Bơm lưu lượng với độ chính xác cao, song song có khả năng bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau như: axit, kiềm, hóa chất ăn mòn, hoặc các chết sệt. Thường sử dụng để chiết xuất dung dịch, hay châm thêm dung dịch theo lượng nhất mực để làm xúc tác. Với sự phát triển cao trong ngành công nghiệp mà có rất nhiều thương hiệu bơm định lượng khác ngoài Bluewhite và OBL để bạn dễ dàng lựa chọn như Injecta, Hanna, Doseuro, Etatron…


  [​IMG]

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/pulsafeeder.html

  Bơm định lượng được sử dụng trong các hệ thống khử trùng nguồn nước và khắc phục được mọi nhược điểm của clo khi có mặt trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

  – Clo là khí độc và có tính ăn mòn cao, nếu rò rỉ có thể gây chết người và ảnh hưởng tới môi trường.

  – Thời gian lưu lại trong nước chỉ vài giờ, dẫn đến nồng độ Clo tại đầu nguồn và cuối nguồn không đồng nhất nên hiệu quả khử trùng giảm dần

  – Sinh ra các sản phẩm phụ có khả năng gây ung thư

  Giải pháp định lượng Chlorine Dioxide thay thế

  Hiện nay, giải pháp được các nước tiên tiến chọn để thay thế Clo chính là Chlorine Dioxide với ưu điểm như sau:

  – Khả năng khử trùng đồng nhất tại đầu nguồn và cuối nguồn.

  – Ít sinh ra sản phẩm phụ độc hại

  – Có thể tiêu diệt màng sinh học nên khả năng khử trùng tốt hơn Clo

  Để hiểu hơn về giải pháp này khách hàng vui lòng liên hệ Vimex chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Hotline: 0989.775.196
   

Share This Page