HLV Conte đang thực sự nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Chelsea

Discussion in 'Tin Bóng Đá' started by phucanh.vn, Mar 9, 2017.

 1. Với những thành công trong thời gian qua cùng với Chelsea hiển nhiên Conte cần được săn đón với sự hào hứng cao nhất

  Đạt được thành công trong mùa giải đầu tiên tại xứ sở sương mù nhưng niềm vui cho HLV Conte vẫn chưa trọn vẹn. Ông thừa nhận mình nhớ người vợ Elisabetta Muscarello và con gái Vittoria khi họ vẫn đang sống tại Italia. HLV 47 tuổi cho hay ông dự định sẽ đón vợ con sang Anh vào mùa giải năm sau.

  Nắm bắt cơ hội, Inter Milan là CLB đầu tiên tuyên bố sẵn sàng “phá két” để đưa kiến trúc sư Conte về lại nước Ý. Ngoài ra, một đội bóng đá khác của Trung Quốc cũng được cho là đã đề nghị mức lương 10 triệu bảng một năm để có được chữ ký của HLV trưởng Chelsea.

  [​IMG]

  Trước động thái “ve vãn” và nguy cơ vuột mất thuyền trưởng đại tài, người đang giúp Chelsea vững vàng trên ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh, BLĐ đội bóng London đã nhanh tay hành động. Theo nguồn tin của Dailymail cho hay, Chelsea sẽ ký lại hợp đồng với HLV người Ý. Trong đó những điều khoản như mức lương được nhận, thời hạn hợp đồng và các khoản thưởng danh hiệu.

  Ở bản hợp đồng mà Conte ký với Chelsea trước đây, mức lương mà ông nhận được đang là 6,5 triệu bảng một năm và kéo dài tới năm 2019. Hợp đồng mới được cho là sẽ tăng lên 8 triệu bảng một năm và hết hạn vào năm 2020.

  Phát biểu trước báo giới về diễn biến này, Conte cho vẫn đang hạnh phúc ở Chelsea và khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này. Conte đang là HLV áp dụng sơ đồ chiến thuật 3 trung vệ thành công nhất giải Ngoại hạng lúc này khi vượt lên phần còn lại của giải tới 10 điểm.

  Theo : 90phut.vn
   

Share This Page