Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by nghiaanhvan, Jan 11, 2018.

 1. Đức Long Golden Land là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí đắc địa tại thành thị Hồ Chí Minh. đến với nơi đây, các chủ sở hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, yên bình, kết hợp với ngẫu nhiên nhưng hết sức tiên tiến với phong cách quý tộc mà chiếc căn hộ cao cấp này mang đến. Đức Long Golden Land xứng đáng là nơi yên bình nhất để các chủ nhân hưởng thụ cuộc sống sau những ngày khiến cho việc mỏi mệt.

  1. Đặc điểm khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với mẫu mã kiến trúc đương đại đem lại không gian sống hoàng phái cho những chủ nhân nơi đây vơi mặt bằng căn hộ tiện nghi, không gian thông thoáng. Nằm ở vị trí đắc địa thảng hoặc hoi còn sót lại của thị thành Hồ Chí Minh, Đức Long Golden Land có vị trí tuyệt đẹp, có view nhìn về Q1-Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng. Đây là 1 vị trí rẻ, dễ tiếp cận, ko xa trọng điểm giúp chủ sở hữu có thể thả phanh hưởng thụ mọi tiện ích thuận tiện nhất.

  [​IMG]Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land được thiết kế với đa dạng khoảng xanh trên tầng trệt và mât độ chiếm đất không lớn nên đem lại khoảng ko gian thoáng mát và tha hồ nhất cho chủ sở hữu. tất cả các hướng nhìn đều mở thoáng không bị che lấp bởi trở lực vật. Đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về ngoài mặt nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ xây dựng nên độ an toàn trong quá trình xét duyệt y những bước mẫu mã - thi công sẽ cao, ít trở lực.

  một ưu điểm cho khu căn hộ này ngừng thi côngĐây là tầng lớp thị phần phù hợp với tầm với của giới trung lưu muốn hưởng thụ thời trang sống hoàng thất nơi đây.

  hai. Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với không gian sống hòa quyện cùng cảnh quan tình cờ với những tiện nghi nổi bật như trọng tâm thương nghiệp, công viên trẻ con, hồ bơi, đài phun nước, tòa nhà văn phòng, công viên thể dục thể thao cho người lớn tuổi, gym, spa,... Đức Long Golden Land bao gồm những chiếc căn hộ như: chiếc A ( hai phòng ngủ, diện tích 70 – 80 m2 ): 470 căn; chiếc B ( 3 phòng ngủ, diện tích 95 – 100 m2 ): 164 căn; Shophouse ( một Trệt và 1 Lửng , 138-185 m2 ): 30 căn; Penthouse ( Bao gồm vườn mái, ko bán mà chỉ cho sử dụng): 13 căn; OfficeTel ( 4 Tầng 1 lửng, 30 - 45 mét vuông ): 208 căn. Ttapj đoàn Đức Long Gia Lai hiện đã mở bán căn hộ cao cấp tại Đức Long Golden Land với giá từ 25 – 27 triệu đồng/m[SUP]hai[/SUP].

  [​IMG]

  những tiện ích tiện lợi lúc sở hữu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Với vị trí đẹp, với ngoài mặt đương đại dựa trên chỉ tiêu mang đén cho các bạn không gian sống xanh mát, tưởng hình như đây là những căn hộ hết sức đắt đỏ dành cho các giới nhà giàu. Nhưng không, người mua mà chúng tôi hướng tới lại là các người thuộc giới trung lưu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước với giá tốt và được hưởng thụ các tiện ích thuận tiện nhất.
   

Share This Page