Nét tươi trẻ khó tin của cô nàng “giỏi tự sướng, thích tự hưởng”

Discussion in 'Mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp' started by ringhn9x, Aug 7, 2016.

 1. Đã từng được biết đến với vai trò của một "thợ" make up chuyên nghiệp, Phạm Lan Hương (nickname Hương Channel) đang dần ghi dấu tên tuổi mình bằng những sản phẩm ấn tượng cùng những nhân vật tên tuổi.
  [​IMG]
  Nhưng bên cạnh niềm đam mê với nghề, Lan Hương còn có một sở thích khác - chụp hình. Tất nhiên, là một thợ make up, cô nàng luôn tự tay chải chuốt hình ảnh của chính mình từ trang điểm, trang phục cho tới concept chụp.
  Và khi ngắm nhìn những hình ảnh của Lan Hương, nhiều người đã lầm tưởng cô nàng chỉ mới đang ở độ 19 đôi mươi, chứ ít ai ngờ được rằng tuổi thật đã gần chạm ngưỡng tam thập.
  [​IMG]

  Trao đổi ngắn với Lan Hương, cô nàng cho biết: "Là một người làm trong ngành mang tới cái đẹp, Hương cũng ý thức được rằng trước tiên bản thân mình phải tốt đã.
  Bên cạnh đó, Hương cũng rất thích đi chụp hình, được làm người mẫu, một trong những mong muốn từ lâu của mình. Bởi vậy, Hương luôn tự làm mọi thứ trong công tác chuẩn bị để có được những tạo hình tốt nhất.
  Tất nhiên, những điều này chỉ nhằm phục vụ sở thích của Hương, được làm những việc mình muốn để lưu giữ lại được những hình ảnh của bản thân trước khi bước sang tuổi băm, không hề mong một ngày sẽ được nổi tiếng".​
  Lan Hương cũng không quên thay đổi phong cách bản thân từ cô chúa, nhí nhảnh... cho tới những tạo hình gợi cảm để tránh bị "một màu" và tạo ra những nét khác biệt. Và tính đến hiện tại, cô nàng vẫn đang thành công với những sản phảm cá nhân của mình.
  Một số tạo hình khác đầy gợi cảm của Lan Hương:
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Share This Page