Ngoại Hạng Anh hôm nay, Tin Bóng Đá Anh MỚI NHẤT hàng ngày

Discussion in 'Tin Bóng Đá' started by daychuyenbacnu, Jul 20, 2016.


 1. M.U sắp kích nổ bom tấn 80 triệu bảng?


  Sau những tin tồn Manchester United sẽ cho kích nổ bom tấn trị giá 80 triệu bảng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hẹ năm nay, điều đó có vẻ dần trở thành sự thực.  => soi kèo bồ đào nha vs xứ wales: bán kết Euro 2015  =>Tham gia Event dự đoán Euro trúng thưởng thẻ cào điện thoại và áo đấu
  [​IMG]
  Paul Pogba đang trên đường về lại mái nhà xưa
  Theo đó, trên trang Twitter của tiền vệ người Pháp Paul Pogba bất thần bỏ theo dõi tất thảy các đồng đội của anh ở CLB Juventus. Điều đó càng chứng minh, Paul Pogba đang trên đường rời Juventus. Được biết, 2 đội bóng đang tỏ ra sốt sắn muốn có chữ ký của tiền vệ sinh năm 1993 này là M.U và Real Madrid. Trước đó, Jose Mourinho và BLĐ "Quỷ đỏ" thành Manchester sẵn sàng đặt lên bàn thương thuyết 80 triệu bảng để có được chữ ký của Pogba.
  [​IMG]


  Người đại diện của Pogba trước đó cũng tiết lậu, số tiền 80 triệu bảng mà M.U chi ra đủ để thuyết phục CLB thành Turin nhả Pogba ngay trong hè năm nay. Theo tiết lậu, ngay trong tuần sau mai sau của Pogba sẽ được đinh đoạt.  Paul Pogba trưởng thành từ lò đạo tạo của Manchester United, không được trọng dụng nên anh bị bán cho Juventus và năm 2012. Năm nay 23 tuổi, Pogba trở nên một trong những tiền vệ anh tài nhất của bóng đá Pháp. Nếu trở về M.U Pogba sẽ giúp đội hình của đội chủ sân Old Trafford dưới thời Mourinho trở thành mạnh hơn rất nhiều.
   

Share This Page