Những lý do để thuê máy photo

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by daochungta, Oct 20, 2016.

 1. Những lý do để thuê máy photo
  Bạn là người đứng đầu một doanh nghiệp bạn phải tính toán và trả rất nhiều các loại chi phí. Doanh nghiệp của bạn đang cần một chiếc máy photo trong một khoảng thời gian, bạn không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để mua một chiếc máy photo vậy sẽ có giải pháp nào cho bạn? Chúng tôi AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu đấy của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra một số những lý do bạn nên thuê máy photo sau đây.
  1. Dịch vụ cho thuê
  - Bạn đang cân một chiếc máy photocopy vì công việc hiện tại của bạn đang cần, không cần phải tốn chi phí quá nhiều bạn có thể sử dụng máy photo thông qua dịch vụ cho thuê máy photo Ricoh.
  - Bạn có thể thuê chiếc máy photo với đầy đủ chức năng mà bạn yêu cầu với giá rẻ.
  - Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo theo thời gian mong muốn của bạn, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm hay ít hơn hoặc nhiều hơn đó là tùy thuộc vào yêu cầu công việc của bạn.
  - Đối với dịch vụ cho thuê máy photo của AT Việt Nam bạn không cần phải lo lắng về vấn để kẹt giấy, hỏng hóc, sửa chữa hay đổ mực chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó, bạn chỉ cần sử dụng mà thôi.
  - Chúng tôi với đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn chỉ bảo tận tình tư vấn cho quý khách dòng máy photo phù hợp với công việc và cách sử dụng máy photo.
  2. Thuê máy photo tiết kiệm tài chính
  - Việc thuê máy photo bạn chỉ cần phải bỏ ra chi phí thấp để có thể sử dụng máy photo, khi hết hạn thời gian thuê máy photo nếu công việc của bạn vẫn cần bạn có thể gia hạn thêm hợp đồng bất cứ lúc nào, thời gian bảo lâu.
  - Việc thuê máy photo Toshiba bạn không cần phải đặt một số tiền cọc quá lớn mới có thể sử dụng được dịch vụ.
  - Các chi phí về hỏng hóc, bảo trì bảo dưỡng, đổ mực ( nếu như bạn sử dụng vượt số lượng bản in mà nhà cung cấp quy định bạn sẽ trả thêm phí vượt trội) bên phía nhà cung cấp sẽ lo bạn sẽ không tốn thêm một khoản phí hàng tháng.
  Thuê máy photo hiện nay là một trong những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy photo hãy gọi 0948.086.088 chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách miễn phí.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
 2. Dịch vụ sửa máy photocopy giá tốt nhất
  -Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản, sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi và sửa máy photocopy cho bạn với một quy trình chuyên nghiệp nhất.
  -Các nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.
  -Đến với chúng tôi bạn sẽ được thay thế linh kiện chất lượng cao và luôn được bảo hành chu đáo về sau để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  -Chi phí sửa chữa với mức giá vô cùng ưu đãi, chúng tôi nhận sửa chữa mấy photo tất cả các dòng .
   
 3. AT Việt nam chuyên cung cấp drum cartridge máy photocopy canon chất lượng và rất nhiều các sản phẩm vật tư, linh kiện thay thế của máy photocopy.
   
 4. Nhu cầu sử dụng máy photocopy màu cho công việc in ấn tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. AT Việt Nam chuyên bán máy photocopy màu ricoh C7501.
   

Share This Page