Sử dụng chè thái nguyên chữa điều trị gan nhiễm mỡ

Discussion in 'Đăng tin rao vặt' started by ngoc_loanhn, Mar 28, 2016.

 1. Ở trong một số đơn thuốc bắc chữa điều trị bệnh về gan nhiễm mỡ, thì là sử dụng kết hợp trà thái nguyên tân cương đối với một vài vị thuốc thì sẽ là một bài thuốc khá hữu hiệu từ thiên nhiên

  Lá trà xanh tân cương khô là một vị thuốc nam giúp tiêu mỡ trong cơ thể con người. Hiện nay, rất nhiều phái đẹp thường là sử dụng kỹ thuật dùng trà thái nguyên để làm giảm lượng mỡ ứa đọng trong mọi người để có được 1 form dáng gọn gàng và săn chắc. Cho nên, tra thai nguyen xao khô thường được sử dụng để chế thành rất nhiều những bài thuốc chữa điều trị bệnh gan nhiễm mỡ ở đây

  Trà khô sẽ được sử dụng để có thể tạo thành các đơn thuốc nam điều trị bệnh lý gan nhiễm mỡ

  [​IMG]

  - Bài thuốc 1:

  Nguyên liệu:

  3g chè xanh khô.

  15g trạch tả.

  Bài thuốc nam từ cây trạch tả tác dụng bảo vệ gan, tiêu mỡ, lợi niệu..

  Phương pháp làm:

  Đem hai vị thuốc trên hãm đối với nước sôi trong khoảng 20 phút là có thể sử dụng được. Vị thuốc ở trên thường có tác dụng bảo vệ gan, có chức năng làm tiêu mỡ, lợi tiểu và giảm béo.

  - Bài thuốc 2:

  Nguyên liệu:

  2g trà tân cương thái nguyên khô.

  10g uất kim (hoặc nghệ vàng).

  5g cam thảo.

  25g mật ong.

  Phương thuốc bắc điều trị gan nhiễm mỡ từ chè xanh khô, uất kim … sẽ giúp tiêu trừ độc tố tích tụ trong gan.

  Kỹ thuật làm:

  Đều tay thái vụn một vài thực phẩm trên, sau đó đem hỗn hợp có được pha đối với nước là có thể sử dụng. Hữu ích chính là nên thưởng thức trong ngày.

  - Bài thuốc 3:

  Nguyên liệu:

  Uống 3g trà thái nguyên tân cương khô.

  10g cát căn (sắn dây thái phiến).

  20g lá sen.

  Phương pháp làm:

  Thái vụn đa phần một vài thực phẩm rồi hãm trong nước sôi. Thưởng thức để sử dụng thay trà thái nguyên sẽ phát huy đặc tính giải độc tố, hạ mỡ trong máu và giảm béo. Cũng có thể nhâm nhi lá sen thái vụn rồi pha chế thưởng thức thay trà xanh hằng ngày.

  Chú ý: vấn đề dùng nước lá sen trong điều trị bệnh gan nhiễm mỡ thì cần phải được hãm đúng phương pháp với một số lượng nhất định.

  - Bài thuốc 4:

  Nguyên liệu:

  30g rễ cây trà xanh tân cương.

  60g trạch tả.

  10g thảo quyết minh.

  Vị thuốc từ cây thảo quyết minh rất tốt đối với con người bị gan nhiễm mỡ và mỡ trong máu

  Kỹ thuật làm:

  Thái vụn hết các thực phẩm rồi sử dụng để pha thưởng thức hằng ngày. Bài thuốc nam trị gan nhiễm mỡ này có công dụng giúp làm giảm lượng mỡ trong máu và có thể có chức năng phòng chống bệnh béo phì. Vị thuốc trên đây sẽ rất hợp lý dành cho một vài con người mắc chứng nhiễm mỡ trong gan và đặc biệt hơn chính là vấn đề kéo theo vấn đề thường bị rối loạn lượng mỡ trong máu hay là bệnh mạch vành bẩm sinh.

  - Bài thuốc 5:

  Nguyên liệu:

  3g hoa trà.

  3g trần bì.

  5g bạch linh.

  Tăng cường tình trạng bệnh gan nhiễm mỡ từ một vài vị thuốc nam tự nhiên

  Cách làm:

  Thái vụn hỗn hợp những thần dược trên rồi đem hãm đối với nước trong bình kín, Sau 20 phút thì tắt bếp rồi để cho bớt nóng, sử dụng để uống thay trà xanh.

  Đi sau đây hãy đối với một vài vị thuốc đông y điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh nhân cần phải hạn chế một số loại đồ ăn có khá nhiều tinh chất béo, những loại đồ ăn cay nóng quá , vấn đề quan trọng nhất chính là cần phải tránh xa các loại bia rượu , các loại thuốc lá, vì nó có thể khiến cho các bước chữa trị gan nhiễm mỡ mất tính năng không những thế chứng bệnh trở nên nặng hơn

  Chúc con người nhanh chóng điều trị được tận gốc bệnh gan nhiễm mỡ này !!!
   

Share This Page