Trị nám mụn cho làn da sáng bừng sức sống

Discussion in 'Thẩm mỹ viện - Spa' started by seedingtkx, Aug 7, 2017.

 1. Trị Nám Mụn Nhận 20% Chương Trình Khuyến Mãi Từ TMV Trương Kiều Xuân. Bạn sẽ có một làn da sạch mụn, tràn đầy sức sống khi điều trị tại phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ Trương Kiều Xuân.

  Hiện nay, chương trình đang giảm 20% khi khách hàng thực hiện điều trị nám mụn tại phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ Trương Kiều Xuân. Bên cạnh đó, nếu khách hàng mua sản phẩm trị nám mụn với hóa đơn từ 3 triệu trở lên sẽ đc tặng 2 suất chăm sóc da và nếu mua 5 triệu trở lên sẽ đc tặng 5 suất chăm sóc da tại phòng khám.

  [​IMG]
  Trị Nám Mụn Nhận 20% Chương Trình Khuyến Mãi

  Đừng để nám, mụn ảnh hưởng cuộc sống của bạn

  Nhiều người đang gặp phải tình trạng mụn, nám xuất hiện chi chít trên gương mặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người cảm thấy tự ti, sinh ra tâm lý ngại giao tiếp nên vô tình làm giảm chất lượng cuộc sống của mình.

  Với phương châm giúp khách hàng lấy lại được nét đẹp vốn có của mình, phục hồi làn da hư tổn do nám, mụn, công nghệ điều trị nám, mụn tại phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ Trương Kiều Xuân ngày càng trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn điều trị.

  [​IMG]

  Trị mụn với công nghệ oxy led tại PTTM Trương Kiều Xuân

  Không ít khách hàng khi vào thăm khám với gương mặt tổn thương nặng nề do nám, mụn lâu năm. Nhưng chỉ qua một quá trình điều trị, nhiều khách hàng đã điều trị dứt điểm tình trạng mụn, nám trên gương mặt mình, ngăn ngừa tình trạng mụn, nám tái phát. Đây chính là sức hút của các công nghệ điều trị nám, mụn tại Trương Kiều Xuân.

  Khi khách hàng đến điều trị nám, mụn tại Trương Kiều Xuân, bạn sẽ có cơ hội trị nám, mụn bằng công nghệ cao như công nghệ trị mụn Oxy – Led hoặc trị nám Yellow Laser – Advanced của Mỹ cùng các công nghệ trị nám, mụn khác.


  Điều trị nám mụn chất lượng và giá rẻ bất ngờ  Nếu như bạn đang do dự điều trị nám, mụn vì chi phí cao thì chương trình khuyến mãi giảm giá 20% dịch vụ điều trị nám, mụn tại Phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ Trương Kiều Xuân chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

  Không chỉ giảm 20% dịch vụ điều trị nám, mụn mà còn có các chính sách ưu đãi, tặng kèm chăm sóc da khi mua các sản phẩm điều trị nám, mụn tại đây.

  [​IMG]Trị nám với công nghệ Yellow Laser – Advanced

  ♦ Thời gian khuyến mãi: Từ 1/6 đến hết ngày 31/8/2017

  Chỉ cần bạn đến phòng khám chuyên khoa da liễu và laser thẩm mỹ Trương Kiều Xuân, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí. Sau đó, đưa ra phác đồ điều trị nám, mụn một cách tốt nhất cho bạn.


  Hình ảnh khách hàng điều trị mụn thành công tại Trương Kiều Xuân  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hình ảnh khách hàng điều trị nám thành công tại Trương Kiều Xuân  [​IMG]

  Với công nghệ điều trị nám mụn hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để tình trạng nám, mụn trên da mặt mình, trả lại bạn làn da láng mịn, tràn đầy sức sống.

  ♦ Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0234 3942 888 hoặc FANPAGE: Da liễu thẩm mỹ Trương Kiều Xuân để được giải đáp mọi thắc mắc.
   

Share This Page