THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

3 lý do để chọn Vinlac Việt Nam – Sản phẩm được cộng đồng mẹ bỉm sữa tin tưởng

Với nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ New Zealand và công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, Vinlac luôn tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng phù hợp cho thể trạng trẻ em Việt. 

Nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín

Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand

Vinlac là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên công thức và nguyên liệu hàng đầu được nhập khẩu từ New Zealand. Từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, Vinlac đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

3 lý do để chọn Vinlac Việt Nam - Sản phẩm được cộng đồng mẹ bỉm sữa tin tưởng - 1

Vinlac có nguồn nguyên liệu hàng đầu được nhập khẩu từ New Zealand

Thương hiệu uy tín

Vinlac là thương hiệu sữa được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng trẻ em Việt Nam giúp trẻ đạt được số cân nặng tiêu chuẩn trên cơ sở khoa học nhất thuộc công ty Cổ Phần Vinameco.

Nhà máy mới của Vinameco đã được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2016. Vinameco luôn đi đầu trong việc cải tiến quy trình sản xuất, không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Để đảm bảo bữa ăn cho trẻ không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng, Vinameco áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005. Từng công đoạn, từng bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt khắt khe.

Cuối năm 2020, thương hiệu Vinlac đã được vinh danh trong Top 50 Hàng Việt uy tín chất lượng tốt nhất năm 2020. Sự vinh danh này đã chứng tỏ rất rõ chất lượng và tầm vóc của Vinlac cũng như Vinameco ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm chuyên biệt cho từng giai đoạn phát triển của trẻ

Trên thị trường hiện nay, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vinlac đã cho ra mắt các dòng sản phẩm như: Vinlac 1, Vinlac 2 tương ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Vinlac 1 bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn, hỗ trợ và duy trì sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Còn Vinlac 2 dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể cho bé từ 3-10 tuổi. Mẹ có thể lựa chọn cho con sản phẩm Vinlac phù hợp nhất với nhu cầu và độ tuổi đã được khuyến cáo trên bao bì.

3 lý do để chọn Vinlac Việt Nam - Sản phẩm được cộng đồng mẹ bỉm sữa tin tưởng - 2

Sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

Thành phần dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt

Ưu điểm nổi bật trong thành phần của Vinlac chính là hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. Hiện nay có nhiều dòng sữa trên thị trường chứa hàm lượng dinh dưỡng vượt mức thu nạp của trẻ em Việt có thể gây ra tình trạng khó tiêu, béo phì hoặc thậm chí còn gây tác dụng ngược khiến trẻ chậm lớn, không tăng cân vì rối loạn tiêu hoá, hấp thu kém.

Với Vinlac các chuyên gia dinh dưỡng đã tiến hành nghiên cứu thể trạng của hàng ngàn trẻ em Việt trong suốt thời gian dài. Cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu để trẻ em Việt phát triển toàn diện trong từng giai đoạn riêng biệt.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vinlac nổi bật với hàm lượng sữa non Colostrum rất giàu các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgF…,Vitamin A , Vinlac có công dụng hỗ trợ duy trì sự phát triển bình thưởng của trẻ nhỏ

3 lý do để chọn Vinlac Việt Nam - Sản phẩm được cộng đồng mẹ bỉm sữa tin tưởng - 3

Vinlac có công dụng hỗ trợ duy trì sự phát triển bình thưởng của trẻ nhỏ

Bé khỏe mạnh, tiêu hóa tốt, hấp thu tốt chính là tiền đề giúp bé phát triển cân nặng, hạn chế tình trạng chậm tăng cân, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn.

  • Công ty Cổ phần Vinameco 
  • Địa chỉ: số 27, ngách 47, ngõ 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0971.244.869
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vinlacvn
  • Website: https://vinlac.com.vn/

Để lại bình luận

12345