THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
09/09 21

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thế”

Giám đốc điều hành của thời trang GUMAC cho biết vào lúc này đây, dù khó khăn bộn bề, phải gác lại vai trò của một người mẹ thế nhưng đối với chị, còn có cơm ăn, còn được sống bình yên trước giông bão đại dịch ngoài kia đã là một may mắn rất lớn rồi.

Chị Minh Phương là người đồng sáng lập thời trang GUMAC và chính thức đảm nhiệm vai trò CEO vào tháng 06 vừa qua. Trước đây chị ít khi xuất hiện trên truyền thông và các hoạt động quảng bá thương hiệu. Trong suốt 06 năm qua, chị chọn đứng sau lưng chồng để làm hậu phương và tập trung vào nghiên cứu, xây dựng nền tảng sản phẩm vững chắc cho thương hiệu.

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 1

Minh Phương – CEO trẻ tuổi và đa phong cách của thời trang GUMAC

“Dịch covid19 quay trở lại, tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải sống cống hiến và cho đi nhiều hơn. Thoát khỏi vỏ bọc bấy lâu của mình” – Cách mạng thay đổi bản thân

Chị cho biết, trước đây chị thuộc tuýp người sống khép kín, luôn chọn cho mình sự yên bình và sống trong vùng an toàn của bản thân. Cho đến khi đại dịch quay trở lại, khó khăn tăng lên gấp bội, vị trí CEO GUMAC lúc này trở thành một thử thách rất lớn đối với chị. Thế nhưng với tâm niệm: “Điều gì người khác làm được, nếu đã chọn làm thì tôi sẽ làm tốt hơn” đã khiến chị có sự thay đổi ngoạn mục trong thời gian qua. Chị đang ra sức chiến đấu vì GUMAC, vì toàn thể nhân viên, linh hoạt sắp xếp lại những thiếu sót nội tại để kịp thời ứng phó với những thách thức phía trước.

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 2

Chị là người “thắp lửa” phong cách thời trang GUMAC từ những ngày đầu tiên.

Lịch làm việc dày đặc tại Ký túc xá công ty bởi tình hình dịch Covid19 phức tạp

Người phụ nữ dịu dàng với trái tim nhân hậu này lại có trong mình ý chí quật cường và bền bỉ đến lạ, mỗi ngày chị làm việc không ngơi nghỉ từ 8h sáng đến tận 12h đêm. Cùng sinh hoạt và làm việc tại ký túc xá công ty GUMAC với hơn 30 thành viên. Lúc thì có mặt tại phòng họp chiến lược, khi lại lên sóng trong chương trình đào tạo nhân lực, thử sức với vai trò là người mẫu ảnh; Lần đầu tiên xuất hiện trong các livestream bán hàng của GUMAC. Cuối ngày, chị lại dành thời gian viết từng bức thư tay gửi lời cảm ơn khách hàng trong dịp sinh nhật GUMAC tròn 6 tuổi.

Chị cho biết bản thân chị trước giờ mỗi lần nhận được thư tay đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và mỗi khi tặng quà cho ai cũng đều viết một tấm thiệp nhỏ để bày tỏ tấm lòng mà bản thân gửi gắm đến cho người nhận.

“Điều mà GUMAC đang hướng đến là một doanh nghiệp tử tế, doanh nghiệp hạnh phúc với tinh thần phụng sự. Vì vậy, trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn tận dụng thời gian để tất cả các thành viên GUMAC, kể cả tôi có cơ hội bày tỏ sự biết ơn đến khách hàng, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn, mở rộng trái tim, biết chia sẻ và yêu thương đến cộng đồng nhiều hơn”.

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 3

Tất cả thành viên GUMAC đều hào hứng với chương trình viết thư tay gửi lời cảm ơn đến khách hàng.

Phải xa con lâu ngày nhưng vẫn tìm được cho mình sự bình yên trong tâm hồn

“Trước giờ hầu như tôi chưa bao giờ xa con quá 1 tuần lễ. Nhưng giờ đây đã hơn 2 tháng rồi. Có những lúc rơi nước mắt nhìn con qua màn hình điện thoại nhưng phải tự dặn lòng mạnh mẽ hơn để cùng công ty tìm cách thích nghi với đại dịch, sớm vượt qua khó khăn trước mắt để không chỉ gia đình nhỏ của tôi mà cả gia đình lớn GUMAC đều được bình an”.

Gác lại nỗi lòng của người mẹ xa con, chị chọn cách lấy lại năng lượng mỗi sáng bằng việc tập yoga và hành thiền, luôn suy nghĩ tích cực và gia tăng nội lực của bản thân qua việc dậy sớm, tập luyện nói chuyện trước đám đông, tham gia hoạt động chia sẻ nhiều hơn.

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 4

Minh Phương lấy lại năng lượng mỗi sáng bằng việc tập yoga và hành thiền.

Với tính chịu thương chịu khó và trái tim đầy tin yêu là động lực lớn giúp chị từng ngày vượt qua giai đoạn “ngàn cân treo sợi tóc”

Khi dịch Covid-19 quay trở lại lần 4 tại Việt Nam. Phải đứng trước những thách thức lớn, chị cùng với ban lãnh đạo công ty đã phải đưa ra những quyết định đau lòng, từ đó tìm cách thích nghi với tình hình thực tại với tinh thần không bao giờ khuất phục trước khó khăn.

Hàng ngày chị luôn động viên các cộng sự: “Mỗi sáng trước khi vào làm việc các bạn hãy nở một nụ cười thật tươi, gửi những lời chúc thiện lành đến tất cả mọi người và phải quyết tâm cống hiến hết sức của mình.”

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 5

Người phụ nữ hiện đại là luôn sống tích cực và chủ động quyết định hạnh phúc cho mình.

Luôn cảm thấy may mắn và không ngần ngại nói lời biết ơn mỗi ngày

Đối với chị, không nhất thiết là cứ phải ai làm điều gì đó to tát cho mình thì mình mới nói lời cảm ơn. Mà cảm ơn thì không cần cứ phải có ơn thì mới cảm.

“Nghĩ lại vẫn thấy mình may mắn quá đỗi vì vẫn còn có cơm ăn, vẫn còn được sống bình yên trước giông bão đại dịch ngoài kia. Hai vợ chồng tôi ngày nào cũng chia sẻ với nhau mình đang quá may mắn vì mọi thành viên trong nhà Gu đồng lòng, gia đình luôn quan tâm và yêu thương; các đối tác cũng đang hết mình hỗ trợ cho Gumac,…”

CEO GUMAC: “Tôi chưa bao giờ phải xa con lâu đến thếamp;#34; - 6

CEO Minh Phương là người mẫu ảnh trong Bộ sưu tập GUMAC

Giữa tâm dịch không thuê được người mẫu, các studio đều đóng cửa nên chị quyết định là người mẫu chính cho các bộ sưu tập những tháng gần đây của GUMAC.

Nhân cơ hội này, CEO tài năng của GUMAC muốn nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ: “Minh Phương đã từng mang trong mình nhiều nỗi sợ hãi, nhút nhát không dám bước ra khỏi vùng an toàn. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, Phương nhận ra mình cần phải quyết liệt học tập và rèn luyện bản thân mỗi ngày, chấp nhận thay đổi để tốt hơn và chủ động quyết định hạnh phúc cho mình. Vì vậy, phụ nữ chúng ta hãy dũng cảm vượt qua những rào cản để dám đương đầu, dám dấn thân và sống một cuộc đời ý nghĩa nhất.”