THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
16/07 22

CEO Hoàng Thanh Nga chia sẻ việc thu hút nhân tài cho Kim cương Ngọc Châu Âu

Để thương hiệu phát triển lâu dài hơn một thập kỷ qua, Kim cương Ngọc Châu Âu đã có chiến lược đặc biệt của riêng mình. CEO Hoàng Thanh Nga chia sẻ, việc thu hút nhân tài của Kim cương Ngọc Châu Âu luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Cùng lắng nghe chia sẻ của nữ doanh nhân về quá trình gây dựng tên tuổi của thương hiệu.

Trước hết, CEO Hoàng Thanh Nga nhận định, để đạt được thành công như ngày hôm nay là nỗ lực của cả một tập thể. Sự đoàn kết, gắn bỏ cũng như cống hiến hết mình của đội ngũ nhân tài trong 10 năm qua chính là yếu tố quyết định. Để xây dựng được cho mình một đội ngũ lớn mạnh như hiện tại, CEO Hoàng Thanh Nga luôn đề cao vấn đề tuyển dụng. Không chỉ lựa chọn những nhân viên phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, Kim cương Ngọc Châu Âu còn tạo điều kiện cho nhân viên của mình phát triển, sáng tạo theo khả năng.

Có thể nói, lý do Kim cương Ngọc Châu Âu trở thành “thanh nam châm” thu hút nhiều nhân tài trong suốt 10 năm qua chính là bởi môi trường làm việc tốt, thu nhập tương xứng. Ban lãnh đạo tôn trọng, luôn lắng nghe và chia sẻ tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Toàn thể nhân viên hướng đến mục tiêu xây dựng doanh nghiệp uy tín phát triển khiến họ luôn cảm thấy tự hào về công việc của mình.

Đi cùng với những thành quả đạt được thì không thể thiếu những khó khăn khi hoạt động công ty. Theo CEO Hoàng Thanh Nga, điều khiến Kim cương Ngọc Châu Âu trăn trở nhất chính là làm thế nào để mà chọn những mẫu mã đẹp làm thế nào để thu hút khách hàng. Phải làm sao để sản phẩm của mình vừa chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, không thể thiếu đi những ưu đãi, chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời thực hiện tốt việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nhân viên như thế nào để phục vụ khách hàng thật là tốt.

Khi mở rộng quy mô của Kim cương Ngọc Châu Âu, điều mà CEO Hoàng Thanh Nga quan tâm đến tiếp theo là làm sao để quản lý được hệ thống rất nhiều nhân viên và vẫn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các em. Việc quản lý một hệ thống cần có một định hướng phát triển rõ ràng và cụ thể.

Tuy nhiên, những vấn đề đó đều đã được Kim cương Ngọc Châu Âu giải quyết. Từ đó cũng đưa Ngọc Châu Âu trở thành “thanh nam châm” thu hút nhiều nhân tài. Minh chứng cho điều đó là một thương hiệu bền vững qua hơn 1 thập kỷ trên thị trường. Hiện nay, Kim cương Ngọc Châu Âu không chỉ là đơn vị tài trợ cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước mà còn là đối tác của nhiều tập đoàn lớn.

Trong tương lai, Kim cương Ngọc Châu Âu đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu vươn tầm thế giới. Với châm ngôn sống và hoạt động là “Tư duy tử tế – Làm việc hết mình – Chia sẻ cho cộng đồng – Làm đẹp cho phụ nữ Việt” chắc chắn Kim cương Ngọc Châu Âu dưới sự dẫn dắt của CEO Hoàng Thanh Nga sẽ còn gặt hái được những thành công lớn hơn nữa.

 

Thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu

Địa chỉ: 383 Lý Thường Kiệt P.8, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3283

Facebook: https://www.facebook.com/ngocchauau.nga

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ngocchauau_nga

Website: ngocchauau.vn

Nguồn: Kim cương Ngọc Châu Âu