THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
17/06 21

CEO Phạm Huế và niềm trăn trở đưa thương hiệu mỹ phẩm STD Group thành công

“Step To Dream” – Slogan của STD Group – mỗi sản phẩm của STD Group sẽ giúp các cô gái tiến gần hơn tới giấc mơ về vẻ đẹp hoàn hảo.

“Step To Dream” cũng chính là hành trình mà CEO Phạm Huế bước đi để đưa thương hiệu mỹ phẩm của mình đạt được thành công như hiện tại. Và trên hành trình ấy, có rất nhiều những trăn trở đặt nặng lên vai của nữ CEO nhỏ bé mà kiên cường.

Phía sau thành công của tập đoàn, vô vàn những trăn trở đặt nặng lên vai nữ CEO

Với quan điểm được đặt ra ngay từ đầu: “Kinh doanh mỹ phẩm – con đường không dành cho những kẻ mộng mơ”, CEO Phạm Huế cùng trăn trở đưa thương hiệu STD Group vươn xa chưa bao giờ cho phép bản thân nghỉ ngơi khi thành công chưa được gặt hái.

CEO Phạm Huế và niềm trăn trở đưa thương hiệu mỹ phẩm STD Group thành công - 1

Phía sau thành công của tập đoàn, vô vàn những trăn trở đặt nặng lên vai nữ CEO

Làm sao để có thể tạo ra những sản phẩm, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiệu quả để làm nên một thương hiệu có vị thế? Làm sao để có được niềm tin, sự đón nhận của khách hàng? Làm sao để thay đổi suy nghĩ và đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận với thị trường rộng rãi hơn? Làm sao để kinh doanh hiệu quả? Làm sao để thành công hơn?… Vô vàn những vấn đề được đặt ra. Và CEO Phạm Huế đã phải dùng cả một hành trình dài gần 10 năm để giải quyết những trăn trở đó. Để rồi hôm nay, Mỹ phẩm STD Group đã trở thành 1 thương hiệu được tin tưởng và ưa chuộng.

Đối diện với những khó khăn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Đối diện với những trăn trở, những khó khăn đó, CEO Phạm Huế phải tự học, tự tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ điều trị cho khách hàng. Chị từng dành ra 6 tháng để đi tới Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí cả Châu Âu, trực tiếp tới từng nhà máy để gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu quy trình tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Vừa điều hành một Spa thẩm mỹ tư nhân (tiền thân của STD Group bây giờ) vừa học hỏi, trau dồi không phải là điều đơn giản. Nếu không có sự nghiêm túc, đam mê, sự kiên trì và quyết tâm, có lẽ chị đã không gặt hái được thành công như hiện tại. Chị chia sẻ: “Lúc khởi đầu chỉ là 1 đại lý nhỏ, tự mình phải làm tất cả. Ban ngày thì tự sale, tư vấn cho khách. Khuya về thì thức nghiên cứu tự học cách xây dựng thương hiệu, marketing, kinh doanh online. Nhưng với niềm đam mê bất tận mình dành cho nó, nếu mình không hàng ngày trau dồi, nuôi dưỡng thì không thể có được thành công”.

STD Group và vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp

Ở thời điểm hiện tại, STD Group đã có một vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp. Với định hướng phát triển: “Trở thành nhà tư vấn đưa ra các giải pháp phát triển làm đẹp toàn diện cho phái đẹp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng”, hiện tại STD Group đã có những đối tác và khách hàng trung thành trên thị trường toàn quốc, thậm chí số lượng khách là Việt Kiều cũng không hề nhỏ.

CEO Phạm Huế và niềm trăn trở đưa thương hiệu mỹ phẩm STD Group thành công - 2

Ở thời điểm hiện tại, STD Group đã có một vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp

Các đối tác khách hàng là các Spa đã đặt niềm tin nhiều hơn với doanh nghiệp và đến với các buổi chuyển giao công nghệ thường xuyên. Các đại lý của STD Group cũng đã được mở rộng trên phạm vi cả nước như: Viện thẩm mỹ CNC Liên Anh Đà Nẵng, Royal Beauty&Spa Nha Trang, Loan Nguyễn Spa Tp.HCM,… để tiếp cận rộng rãi với thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu.

Với sự nghiêm túc, kiên trì, CEO Phạm Huế cùng STD Group đã làm nên chuyện trên ngành công nghệ làm đẹp với một vị thế vững chắc. Hy vọng câu chuyên của chị có thể trở thành ngọn lửa truyền động lực cho các bạn trẻ nói riêng và những ai có đam mê với kinh doanh nói chung trên chặng đường khởi đầu xây dựng ước mơ của mình.