THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
30/12 22

Ceo Trần Thị Phương Thảo người sáng lập và điều hành MẸC SPA tại Tây Ninh

Ceo Trần Thị Phương Thảo người sáng lập và điều hành MẸC SPA một hotgirl trẻ tuổi vừa xinh đẹp lại tài giỏi cô đã đạt được rất nhiều doanh hiệu và giải thưởng ở những cuộc thi doanh nhân trẻ tại thanh phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ.

Hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ dẫn đầu về tiềm lực và năng lực, MẸC SPA đã dành được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và lĩnh vực spa tại thành phố Tây Ninh. Đến với Ceo Trần Thị Phương Thảo người sáng lập và điều hành MẸC SPA một hotgirl trẻ tuổi vừa xinh đẹp lại tài giỏi cô đã đạt được rất nhiều doanh hiệu và giải thưởng ở những cuộc thi doanh nhân trẻ tại thanh phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ và điều trị da chuyên sâu. Tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp bài bản, chị đã đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục tối đa cho nhu cầu của khách hàng, luôn tâm huyết, trách nhiệm và hết mình với từng khách hàng.

Với mỗi ca trị mụn và điều trị da liễu là một sự nỗ lực, tâm huyết của chuyên viên, sự tin tưởng trao gửi của khách hàng với spa, đó là một điều vô cùng ý nghĩa. MẸC_SPA  đã làm rất tốt sứ mệnh của mình, thực hiện thành công hàng trăm ca trị mụn như thế trả lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho mọi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của MẸC SPA . Đầu tư tốt cho cơ sở vật chất phục vụ kỹ thuật điều trị công nghệ cao cho khách hàng tăng hiệu quả, giảm đau, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, spa cũng cập nhật thường xuyên các gói điều trị với các phương pháp mới khác nhau để phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng, trở thành Ceo với tuổi trẻ nhưng cô không kém phần các anh chị đi trước  hiện tại cô đã giảng dạy và đào tạo thành thành công rất nhiều học viên tại thành phố Tây Ninh.

Là “thuyền trưởng” của MẸC SPA, trong thời gian vừa qua, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng doanh nhân Trần Thị Phương Thảo  đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng, dẫn dắt MẸC SPA vượt qua mọi khó khăn.

Khởi nghiệp từ con số 0 Trần Thị Phương Thảo  đã vượt qua rất nhiều khó khăn để được như ngày hôm nay, với nền tảng kinh doanh và sở thích làm đẹp  cô gái đã quyết định xây dựng thương hiệu làm đẹp cho riêng mình, khoảng thời gian đầu cô phải tự mày mò tìm hiểu học hỏi các kiến thức sách vở và những người đi trước để nâng cao tay nghề, hoàn thiện tay nghề và trình độ bản than để để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trước khi đạt được thành công như bây giờ Trần Thị Phương Thảo  đã phải trãi qua nhiều khó khăn để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng, chiếm được thiện cảm lòng tin của khách hàng trước hàng nghìn thương hiệu khác

Với những đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, lan tỏa hình ảnh doanh nhân Việt Nam thời đại mới nhiệt huyết, tài năng, CEO Trần Thị Phương Thảo xứng đáng là doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Sự công nhận của cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao, tiếp sức cho nữ doanh nhân trên bước đường phát triển mạnh mẽ sắp tới, hãy nhanh tay đến trãi nghiệm dịch vụ spa tốt nhất tại địa chỉ 390 đường 30/4 khu phố1,phường3, thành phố Tây Ninh