THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
25/01 21

CEO Trương Thị Huyền khai trương Viện thẩm mỹ Slender

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới của Viện thẩm mỹ Slender tại địa chỉ số 2 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều hình ảnh đáng nhớ.

Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh mới của Viện thẩm mỹ Slender đã diễn ra sáng ngày 15/01/2021. Đánh dấu bước ngoặt phát triển mới, mang đến cho khách hàng những công nghệ mới, tiên tiến và hiện đại hơn, để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, CEO Trương Thị Huyền đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ Hệ thống Viện thẩm mỹ Slender, và mong rằng trong thời gian tới Slender vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của đông đảo quý khách hàng.

Ngoài sự có mặt của hàng ngàn khách hàng đến tham dự và trải nghiệm dịch vụ còn có sự tham dự đặc biệt của các nghệ sĩ: Nghệ sĩ Phương Dung, Nghệ sĩ Phi Phụng, ca sĩ Trương Diễm – Á Quân Duyên Dáng Bolero.

CEO Trương Thị Huyền chụp hình cùng với các nghệ sĩ

Ca sĩ Trương Diễm – Á Quân Duyên Dáng Bolero rạng rỡ cùng CEO Trương Thị Huyền

Viện thẩm mỹ Slender sở hữu kiến trúc hiện đại, sang trọng, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian nội thất bên trong Slender được thiết kế chuyên nghiệp mang phong cách Châu Âu lịch lãm, tinh tế và đẳng cấp, sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm làm đẹp mới hấp dẫn, lý tưởng dành cho các chị em muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân.

Buổi lễ khai trương chi nhánh 2 Viện thẩm mỹ Slender đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và đã có 1.439 khách hàng được giảm hơn 90% phí dịch vụ; 984 phần quà đã được gửi tặng; 200 suất làm đẹp miễn phí được trao; 88 triệu tiền thưởng (bao gồm hiện vật) đã có chủ nhân. Hi vọng rằng, thời gian tới Viện thẩm mỹ Slender sẽ được phục vụ đông đảo hơn các tín đồ làm đẹp và là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ tại TP. Hồ Chí Minh.

Viện thẩm mỹ Slender – Slender Beauty

Hotline: 028 6272 2288 – 093 833 6811

Website: https://www.slenderbeauty.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienslender

Email: cskh@slenderbeauty.vn

Cơ sở 1: 781/A1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 2 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM