THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
16/06 21

Chuyền Hair Salon – salon tóc được yêu thích tại Bắc Ninh

Mảng Salon tóc tại Việt Nam được coi là một thị trường cạnh tranh khốc liệt, có tính đào thải cao. Tuy nhiên không nổi lên như một hiện tượng rồi chóng tàn, tại Bắc Ninh Chuyền Hair Salon hoạt động được 10 năm, vững vàng vị thế là một trong những Salon tóc được phái đẹp yêu thích và tin tưởng.

Vậy điều gì làm nên sự thành công của chuỗi Salon này tại Bắc Ninh?

Mục sở thị Chuyền Hair Salon - salon tóc được yêu thích tại Bắc Ninh - 1

Chuyền Hair Salon luôn chiếm vị trí trong trái tim người yêu cái đẹp xứ Kinh Bắc

Với 1 Salon tóc, phát triển vững mạnh hơn 10 năm không phải là điều dễ dàng. Thành lập năm 2010, sau 4 năm Chuyền Hair tiếp tục mở 2 cơ sở tại 62 khu 1 Phố mới Quế Võ Bắc Ninh và 42 Âu Cơ Yna Kinh Bắc, điều đó thể hiện tốc độ phát triển của Salon lớn như thế nào. Không chỉ về quy mô, chiếm trọn trái tim khách hàng mới là điều thể hiện vị thế và sự phát triển thực sự của 1 Salon tóc. Và hình ảnh Salon chật kín người đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân xung quanh.

Phỏng vấn chị Linh – 25 tuổi, một khách hàng đang uốn tóc tại cơ sở 1, 140 Nguyễn Gia Thiều chia sẻ: “Mình là khách quen ở đây cũng gần 4 năm rồi và chưa có ý định muốn thử một Salon khác. Khi làm ở đây mình thấy thật sự yên tâm vì khi làm hóa chất tóc chỉ đẹp nhưng nhanh hỏng, khô xơ, nhưng làm ở đây vừa có một mái tóc đẹp, phù hợp với gương mặt mà tóc cũng được dưỡng một cách mềm mại, khỏe mạnh trong thời gian dài.

Mục sở thị Chuyền Hair Salon - salon tóc được yêu thích tại Bắc Ninh - 2

 Lựa chọn Chuyền Hair Salon trở thành thói quen làm đẹp của nhiều người nơi đây

Một khách hàng khác của salon, bạn Nhàn -19 tuổi lại ấn tượng với sự nắm bắt xu thế của Chuyền Hair: “Ở Chuyền Hair Salon có nhiều dịch vụ không phải ở Salon nào tại Bắc Ninh cũng có và làm tốt. Tụi trẻ bọn em thích nhuộm nhiều màu tóc thời trang, mỗi mùa lại có màu hot khác nhau, những trends này đều thấy ở trên mạng ở nhiều khu vực khác, và khi đến Chuyền Hair thì các anh ấy cũng đã nắm bắt kịp và tư vấn cho em làm sao cho màu tóc hợp thời và cá tính nhất. Việc hiểu khách hàng muốn gì không phải Salon nào cũng làm được”.

Mục sở thị Chuyền Hair Salon - salon tóc được yêu thích tại Bắc Ninh - 3

‘Nhà tạo mẫu tóc Đào Chuyền – người sáng lập Chuyền Hair Salon

Trước những lời khen có cánh của khách hàng với Salon, chúng tôi có gặp anh Đào Chuyền – chủ sở hữu và là người thành lập salon, anh khiêm tốn chia sẻ: “Công thức thành công thì mỗi salon lại khác nhau. Với tôi đơn giản chỉ là cố gắng hoàn thiện và nắm kịp xu hướng kịp thời để có thể phục vụ khách một cách tốt nhất. Tôi muốn những chị em ở Bắc Ninh cũng có những trải nghiệm làm đẹp không thua kém các khu vực khác tại lãnh thổ Việt Nam.

Hồi mang sản phẩm mới là gội đầu dưỡng sinh về Bắc Ninh, nhiều anh em trong nghề còn cười tôi, bảo có ai biết đó là gì đâu mà làm, nhưng tôi vẫn muốn thử. Nhưng khách hàng cảm nhận được rõ đây là một dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, họ vẫn ủng hộ và gội đầu dưỡng sinh trở thành xu hướng mà loạt các salon khác chạy theo. Có lẽ nhờ việc quyết tâm làm mới mình, mang những sản phẩm khác biệt, có đầu tư giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Salon mà Chuyền Hair đã phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.”

Mục sở thị Chuyền Hair Salon - salon tóc được yêu thích tại Bắc Ninh - 4

Chuyền Hair Salon được coi như Salon bắt kịp xu hướng tại Bắc Ninh

Khi nhắc về việc Chuyền Hair Salon như một Salon hot xứ Kinh Bắc, anh Chuyền chỉ cười: “Tôi luôn nhắc mình đừng ngủ quên trong chiến thắng, vẫn phải làm việc hết mình từng ngày. Trong quá trình đào tạo nghề cho các bạn học viên, hay trao đổi với học viên của mình, tôi luôn nhắc mọi người hãy giữ lửa đam mê, và với đam mê, bạn chắc chắn sẽ làm được nhiều thứ không tưởng trong lĩnh vực làm đẹp này.”

Với những tôn chỉ của mình dành cho công việc và hoạt động Salon, Chuyền Hair Salon hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững vị trí Salon tóc được yêu thích và là nơi tạo nên các xu hướng làm đẹp tại Bắc Ninh.