THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

Viện Thẩm Mỹ Medic Skin

- Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay viện thẩm mỹ Medic Skin đã mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam cung cấp đa dạng những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc.

- Thải độc tố cho da, trị mụn, trị thâm, se khít lỗ chân lông bằng công nghệ Detox Laser giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ và thanh lọc độc tố, tái sản sinh collagen giúp làn da trắng mịn, tươi sáng.
- Với mong muốn mang tới một mô hình spa thẩm mỹ cao cấp, tất cả các sản phẩm của viện thẩm mỹ Medic Skin sử dụng hoàn toàn là dược mỹ phẩm, kết hợp với quy trình chăm sóc điều trị đảm bảo an toàn và hiệu quả, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.
- Medic Skin hiện nay tập trung vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo thực hiện theo quy trình an toàn.

- Đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn liệu trình, thời gian cũng như kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.

 • Trụ sở chính:
  27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Facebook:
 • Điện thoại:
  0369258999
 • Hotline:
  0347462999
 • Email:
  medicskin@gmail.com

Giới thiệu

– Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay viện thẩm mỹ Medic Skin đã mở rộng với chuỗi hệ thống thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam cung cấp đa dạng những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc.

– Thải độc tố cho da, trị mụn, trị thâm, se khít lỗ chân lông bằng công nghệ Detox Laser giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ và thanh lọc độc tố, tái sản sinh collagen giúp làn da trắng mịn, tươi sáng.
– Với mong muốn mang tới một mô hình spa thẩm mỹ cao cấp, tất cả các sản phẩm của viện thẩm mỹ Medic Skin sử dụng hoàn toàn là dược mỹ phẩm, kết hợp với quy trình chăm sóc điều trị đảm bảo an toàn và hiệu quả, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.
– Medic Skin hiện nay tập trung vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo thực hiện theo quy trình an toàn.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn liệu trình, thời gian cũng như kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.

Địa chỉ cửa hàng

# Quận 1Click vào địa chỉ để xem bản đồ
127B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm đi spa mà tất cả các chị em phải lưu ý
Trong những năm gần đây, Spa đã trở thành địa điểm đến không thể thiếu của chị em phụ nữ. Bên cạnh lựa chọn chăm sóc da mặt ngay tại nhà thì theo xu thế thời đại, phụ nữ ngày nay còn có thể chăm sóc làn da, sắc đẹp và sức khỏe tại các…
Xem chi tiết

Đánh giá - Gửi đánh giá của bạn

Để lại bình luận

12345