THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
15/08 21

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang

Đam mê kinh doanh thời trang từ khi còn “ngồi trên ghế nhà trường”, 9x Phạm Thị Như Quỳnh đã từng bước cố gắng, đi lên từ “đam mê thời trang” và giờ đây cô đã sở hữu cho mình cửa hàng thời trang Supy Store.

Phạm Thị Như Quỳnh bước vào lĩnh vực kinh doanh ở độ tuổi khá trẻ. Sau nhiều năm miệt mài lao động, không ngừng nâng cao bản thân, hiện tại, CEO Như Quỳnh đã là cô chủ của shop thời trang Supy Store và từng bước mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường thời trang trong nước.

Phạm Thị Như Quỳnh chia sẻ, cô đam mê thời trang từ nhỏ, cho tới khi trở thành 1 cô sinh viên thì đam mê kinh doanh thời trang dần nhen nhóm.

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang - 1

Để thực hiện đam mê của mình, Phạm Thị Như Quỳnh luôn cố gắng tìm hiểu kỹ về xu hướng thời trang thay đổi theo mỗi năm, mỗi mùa. Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng là người có gout thời trang nhất định nên luôn cố gắng vừa học tập tại trường, vừa sáng tạo, lên ý tưởng và nhập hàng về bán. Đôi lúc, cô gái 9x vừa tan học xong là lại tất bật tự mình chuẩn bị hàng và đi giao hàng cho khách.

Thời gian đầu, Phạm Thị Như Quỳnh thực hiện đam mê của mình với hình thức kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội Facebook để tìm hiểu được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Sau hơn 2 năm chăm chỉ, sáng tạo và kiên trì, 1 mình Như Quỳnh đã xây dựng và phát triển cửa hàng thời trang Supy Store

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang - 2

Phạm Thị Như Quỳnh cho biết: “Những ngày chập chững kinh doanh, mình chỉ ngủ khoảng 3 – 4 tiếng, thời gian còn lại dành cho việc học và sáng tạo nội dung kinh doanh, tìm nguồn hàng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp. Vì còn là một cô sinh viên nên mình thấu hiểu vấn đề tài chính của khách hàng. Mình luôn cố gắng tìm nguồn cung với mức giá “sinh viên”, hợp lý và đi kèm đó là chất lượng tốt, bền”.

Không chỉ nỗ lực và kiên trì, Như Quỳnh là cô gái dám nghĩ dám làm, luôn hết mình với lý tưởng của bản thân. Những năm 2013, ít phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh trên cả 2 hình thức online và offline bởi lúc đó công nghệ, nền tảng mạng xã hội chưa phát triển và phổ biến như hiện tại.

Phạm Thị Như Quỳnh đã mạo hiểm “bước chân” vào con đường kinh doanh, không chùn bước trước những khó khăn và luôn nỗ lực làm việc gấp đôi, học tập chăm chỉ. Giờ đây, chuỗi thời trang Supy Store đã trở thành tâm huyết và định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài của Như Quỳnh.

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang - 3

Phạm Thị Như Quỳnh cũng chia sẻ thêm: “Mình nghĩ một trong những yếu tố giúp mình đi tới ngày hôm nay là sự đam mê. Mình rất thích mảng thời trang. Từ bé, mình đã ước mơ sẽ là bà chủ tiệm thời trang của riêng mình. Mình thường dành thời gian học hỏi, đọc sách và rèn luyện tại các hội thảo, các buổi chia sẻ từ những người đi trước để học hỏi kinh nghiệm. Để kiên trì được như vậy, tất cả là nhờ đam mê thôi thúc.

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang - 4

Với mình, mình luôn đặt cái tâm của mình vào từng giai đoạn đến chất lượng sản phẩm, chất lượng chính là điều mình tâm huyết nhất sau ngần ấy năm kinh doanh. Đến với Supy Store, các bạn có thể thấy dòng chữ “chất lượng” luôn xuất hiện ở khắp nơi, đó là kim chỉ nam của mình và đội ngũ quản lý của Supy Store”.

Đam mê thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh khởi nghiệp thành công với 2 cửa hàng thời trang - 5

Trong tương lai, Phạm Thị Như Quỳnh mong muốn mở rộng quy mô, mở thêm các chi nhánh trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu cho phái đẹp. Bên cạnh đó, cô chủ 9x cho biết sẽ đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng đã cạnh bên Supy Store trong suốt quãng thời gian qua.

  • Thông tin chi tiết:
  • Supy Store
  • Địa chỉ: 375 Hồ Thị Hương, P. Xuân Thanh, TP. Long Khánh, Đồng Nai
  • Hotline: 034 550 5055
  • Fanpage: Supy Store

(Phạm Tuân)