THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
07/01 22

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời”

Ít ai biết rằng người đứng sau thương hiệu Mỹ phẩm Tiên Tây là một cô gái xuất thân trong gia đình thuần nông, đông anh em với cuộc sống khó khăn – CEO Tiên Tây.

Khởi đầu từ 2 bàn tay trắng, bằng sự cố gắng và tự tin vào bản thân, Tiên Tây hiện đang là CEO của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tiên Tây – doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp trên thị trường làm đẹp Việt.

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời” - 1

Chân dung nàng lọ lem xinh đẹp giàu nghị lực Tiên Tây

Trước khi bắt đầu kinh doanh và thành lập công ty mỹ phẩm Tiên Tây, Tiên cũng từng như bao cô gái sinh ra trong gia đình đông anh chị em khác, cô tự bươn chải kiếm tiền phụ giúp gia đình từ khi còn rất nhỏ.

Thuở thiếu thời, khi chỉ vừa 8 tuổi, ở cái tuổi mà sự hồn nhiên trẻ thơ còn vương đầy trong mắt, cô đã cùng gia đình ra chợ phụ bán từng củ hành, trái chanh để phụ mẹ nuôi em trai nhỏ. Lớn thêm một chút, không kể là công việc nặng nề cực nhọc, Tiên phụ bán từ shop quần áo, đến bán hàng online,… chỉ mong có thể cùng cha mẹ san sẻ gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời” - 2

Sự khó khăn của gia đình thuở niên thiếu đã rèn luyện cho đời một CEO bản lĩnh & thành công

Nhưng với niềm đam mê làm đẹp cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng cho chị em phụ nữ, và với số tiền tích cóp ít ỏi qua nhiều năm, Tiên đã chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Công ty mỹ phẩm Tiên Tây là doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp từ thiên nhiên đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Với hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, cô đã phải tự mình vươn lên, không ngừng cố gắng để có cuộc sống ổn định hơn. Đối với Tiên Tây, quá khứ khó khăn chính là động lực lớn nhất để cô đạt được thành công như hiện tại.

Trong giai đoạn đầu, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Tiên Tây đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng, bởi cô nàng CEO tài năng luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt – chất lượng – giá cả phải chăng đến tay khách hàng.

Sau khi đã tìm được sản phẩm, làm sao để tiếp cận được nhiều tập khách hàng lại là 1 bài toán khó khiến Tiên phải đau đầu tìm lời giải. Đôi khi, cô phải thức trắng đêm để tìm ra kế hoạch kinh doanh phù hợp, cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm từ anh chị đi trước, các doanh nhân thành đạt, chuyên gia cố vấn lão làng trong ngành.

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời” - 3

Tận tụy và cống hiến vì những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng

Bằng sự cố gắng, nghị lực của bản thân cùng tư duy chiến lược, sự tự tin vào sản phẩm, CEO Tiên Tây dần khẳng định được giá trị của thương hiệu mỹ phẩm Tiên Tây, giúp công ty phát triển ngày một lớn mạnh.

Hiện nay, cho dù đã trở thành CEO của một công ty kinh doanh mỹ phẩm có tiếng nhưng Tiên Tây vẫn không ngừng học tập và truyền đạt kiến thức cho nhân viên từ những kỹ năng sales sản phẩm cho tới cách tiếp thị, thu hút khách hàng… Đây cũng chính là lý do giúp cô gái trẻ này từng bước giúp công ty khẳng định chỗ đứng trên thị trường làm đẹp đang ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời” - 4

 Tự tin và tỏa sáng chính là mục tiêu sống của Tiên Nguyễn

Tiên Tây chia sẻ: “Trong quá trình điều hành doanh nghiệp, Tiên cũng gặp nhiều trở ngại. Chẳng hạn như việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quy trình đào tạo nhân viên tốn nhiều thời gian… Tuy nhiên, nhờ đội ngũ có quyết tâm cao và sự cố gắng hết mình của tất cả mọi người trong công ty mà Tiên Tây đã dần hoạt động ổn định và cho hiệu quả kinh doanh cao”.

Đồng thời, nhờ chú tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi mà các sản phẩm làm đẹp do Tiên Tây sản xuất và phân phối đang nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

CEO Tiên Tây khẳng định: “Để có được điều này là cả một quá trình dài Tiên cùng các đồng đội xây dựng. Có thể nói, để giữ chân được khách hàng thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố hàng đầu. Do đó, phương châm kinh doanh của Tiên chính là đem đến sản phẩm tốt, tự nhiên bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng và ngược lại”.

Doanh nhân Tiên Tây: “Hành trình khát vọng làm đẹp cuộc đời” - 5

Phương châm kinh doanh của Tiên chính là đem đến sản phẩm tốt, tự nhiên bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Tiên Tây mong muốn bản thân sẽ không ngừng học thêm các kiến thức về điều hành doanh nghiệp, marketing… không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời, vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi ban đầu của công ty. Và với nghị lực và sự quyết tâm của mình, Tiên Tây và doanh nghiệp sẽ cố gắng thành công hơn nữa, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Mỹ phẩm Tiên Tây

Hotline: 0888440222

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028033930240