THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
10/03 22

Đội ngũ nha sĩ quốc tế, chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú

“Chăm sóc răng miệng tại Cẩm Tú là trải nghiệm nha khoa tuyệt vời. Bác sĩ Abhishek và các nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, giải thích cho tôi đầy đủ và chi tiết, khiến quá trình chữa răng vô cùng thoải mái.” anh Sanjiv Gill (Quận 2) đánh giá về phòng nha Cẩm Tú (TP.HCM).

Đội ngũ nha sĩ quốc tế, chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú - 1

Abhishek Narula thăm khám và tư vấn nha khoa cho khách hàng tại Cẩm Tú.

Nha sĩ trên 20 năm kinh nghiệm

Một ngày của bác sĩ Abhishek Narula (song tịch Nga và Ấn Độ) tại phòng nha Cẩm Tú bắt đầu vào lúc thành phố vào giờ cao điểm. Lịch làm việc của anh luôn bận rộn suốt ngày, tại vị trí giám đốc chuyên môn tại nha khoa Cẩm Tú chi nhánh Quận 1 nhiều năm qua.

Abhishek là thạc sĩ về phẫu thuật nha khoa tại Romania. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nha khoa quốc tế. Trước khi đến Việt Nam, anh từng làm việc tại nhiều quốc gia như: Scotland, Nga, Romania, Ấn Độ…

Nhận định về sự khác biệt giữa nha khoa Đông và Tây, Abhishek cho hay nếu ở các nước phương Đông, bác sĩ thường đặt mục tiêu vào việc đạt được kết quả trị liệu nha khoa tốt nhất; thì ở phương Tây, quan trọng nhất là đem đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa dễ chịu và thoải mái.

“Phần lớn khách hàng đều có một nỗi sợ hoặc khó chịu chung với việc tới gặp nha sĩ để làm răng. Trách nhiệm của tôi là đảm bảo mỗi khách hàng đến với Cẩm Tú đều hài lòng, không chỉ với sức khỏe răng miệng tốt hơn, mà còn với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu nỗi lo âu của khách, giải thích chi tiết, chẩn đoán chính xác và đưa ra lộ trình điều trị nhanh chóng.” Bác sĩ Abhishek nhận định.

Abhishek là một trong các bác sĩ quốc tế đóng góp nên thành công của hệ thống nha khoa Cẩm Tú gần 20 năm qua.

Đội ngũ nha sĩ quốc tế, chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú - 2

Đội ngũ nha sĩ tại Cẩm Tú hầu hết đều trên dưới 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Đồng nghiệp của anh tại Cẩm tú là Giáo sư Toshiyuki Mizuguchi (Nhật Bản) cũng là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực cấy implant với 27 năm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ TrầnThị Cẩm Vân (Việt Nam), người sáng lập chuỗi nha khoa Cẩm Tú đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành nha.

Phòng nha chuẩn quốc tế GCR

Ngoài chăm sóc nha khoa cho các khách hàng nội địa, nha khoa Cẩm Tú đã và đang đón hàng ngàn khách hàng quốc tế đến từ Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp…

Đội ngũ bác sĩ với phông nền văn hóa đa dạng chính là thế mạnh để Cẩm Tú có thể đáp ứng nhu cầu nha khoa của khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tâm lý của khách hàng quốc tế thường chọn đến các phòng khám nha có kết quả kiểm định cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tại các nha khoa này, dịch vụ nha khoa được cá nhân hóa cho từng khách hàng.

Đội ngũ nha sĩ quốc tế, chuyên môn cao tại Nha khoa Cẩm Tú - 3

Trong lịch sử gần 20 năm, Cẩm Tú đã đón hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế.

“Đầu năm 2020, hệ thống nha khoa Cẩm Tú được GCR – Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu (Global Clinic Rating) của Mỹ xếp hạng 9 trong danh sách những nha khoa tốt nhất Việt Nam. Đạt chứng nhận GCR đồng nghĩa với việc thương hiệu của phòng khám tiếp cận trực tiếp đến tệp khách hàng quốc tế, do độ nhận diện được kết nối toàn cầu.” Bác sĩ Trần Thị Cẩm Vân nhận định.

Sau khi kiểm định vô cùng khắt khe với hơn 100 tiêu chí được lượng hóa, GCR đánh giá nha khoa Cẩm Tú với những con số ấn tượng. Về tỷ lệ thành công với các ca đòi hỏi kỹ thuật cao như implant, răng sứ và chữa tủy răng, Cẩm Tú đạt 97%. Đặc biệt, về cơ sở vật chất, phòng nha đạt điểm tuyệt đối 5/5.

Tại Cẩm Tú, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các loại dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Tất cả dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim đến điều trị. Nhờ đó, bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác, đưa ra liệu trình điều trị nhanh chóng, đạt kết quả cao nhất cho khách hàng.

Box: Khách có thể đặt hẹn thăm khám, tư vấn, điều trị với nha khoa Cẩm Tú để thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ, dán veneer, nhổ răng khôn không đau, tẩy trắng răng, điều trị tủy răng… tại:

Hotline: 1900 23 24 39 – 0938 093 053 và Website: https://nhakhoacamtu.com

Hệ thống nha khoa Cẩm Tú tại:

Quận 1: 4B Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Quận 12: 74 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12.

Quận Gò Vấp: 1258 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp