THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
29/01 21

Fashion SYD’N – Bí quyết mặc đẹp thời thượng

Mọi bạn gái đều biết đến Fashion SYD’N như một địa điểm lý tưởng để có được bí quyết mặc đẹp và thời thượng; nhờ vào những mẫu quần áo đa dạng, chất lượng và hợp xu hướng.

Hiểu được nhu cầu mua sắm và sở hữu quần áo đẹp của chị em gái là vô biên, Fashion SYD’N thường xuyên trình làng những bộ sưu tập trẻ trung, hiện đại và hợp xu hướng. Chẳng vì thế mà các khách hàng đã từng đến với shop vẫn thường truyền tai nhau rằng “Muốn mặc đẹp thì hãy đến ngay Fashion SYD’N”.

Chúng ta vẫn thường nghe “người đẹp vì lụa lúa tốt vì phân”, quần áo trở thành “công thần” giúp mỗi cá nhân trở nên đẹp đẽ và tự tin hơn. Nhưng không phải lúc nào khoác lên người những bộ cánh kinh diễm cũng khiến cho bạn gái trở nên xinh đẹp hơn. Cơ bản vẫn phải là ăn mặc hợp thời, hợp phong cách, hợp hoàn cảnh, concept.

Ở Fashion SYD’N, khách hàng muốn chọn style nào sẽ có ngay style đó: váy vóc cho dịp lễ hội, vui chơi, công sở, hằng ngày,… Đến với shop, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về phong cách phù hợp với bản thân, chọn bộ trang phục nào sẽ làm bạn gái trở nên nổi bật. Nhờ đó, khách hàng cũ thường xuyên giới thiệu khách hàng mới đến, nên shop ngày càng đông đúc hơn.

Phan Thị Mỹ Hằng, cô chủ xinh đẹp và thời trang của Fashion SYD’N là điển hình của một phụ nữ hiện đại. Mỗi bộ cánh cô nàng diện lên body quyến rũ của mình, như mời gọi mọi người đến với Fashion SYD’N. Cô khó tính và chỉn chu trong từng mẫu mã trao tay khách hàng. Với đôi mắt thẩm mỹ xuất sắc về thời trang, 100% mẫu quần áo cô chọn đều là những sản phẩm được bạn gái yêu thích nhất. Cô thường đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để hiểu họ, biết họ cần gì muốn gì. Nên trong mắt của các cô gái đã từng là khách hàng thân thiết của Fashion SYD’N, Mỹ Hằng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn về thời trang. Điều này đủ để tạo thiện cảm lớn trong tâm trí của mọi cô gái khi tìm đến Fashion SYD’N.

Những bạn gái có ý định muốn trở thành đối tác của Fashion SYD’N đều rất tin tưởng vào mắt thẩm mỹ và chọn đồ của Mỹ Hằng. Không chỉ thế, cô chủ nhỏ của Fashion SYD’N còn là một cô gái làm ăn kinh doanh có tâm có tầm. Cô nàng luôn chia sẻ lợi ích cho các đối tác của mình, đồng thời niêm yết giá ở mức cạnh tranh nhất trong khả năng có thể. Đồng thời, cô cũng hiểu rằng khách hàng thời nay vô cùng thông thái, họ hiểu rất rõ về chất liệu và giá cả. Cho nên, đối với quan điểm của Mỹ Hằng, giá nhất định phải phù hợp nhất, cạnh tranh nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Trong thời gian tới, Mỹ Hằng tin rằng Fashion SYD’N sẽ là cái tên thương hiệu phủ mọi ngóc ngách trong làng kinh doanh sỉ và lẻ quần áo thời trang. Để có được tương lai như vậy, ngay từ những ngày đầu Mỹ Hằng đã chú trọng xây dựng thương hiệu vững chắc từng bước một, xứng đáng là địa điểm lý tưởng cho bạn gái tìm đến mỗi lần muốn “mặc đẹp”.

FanPage : https://www.facebook.com/fashionsydn

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-thoi-trang/fashion-sydn-bi-quyet-mac-dep-thoi-thuong-c290a462556.html