THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
09/12 20

Giảm Béo – Tan Mỡ Siêu Tốc Tại Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc

Giảm cân với các phương pháp như nhịn ăn hay tập thể dục thường đòi hỏi khá nhiều tâm huyết, thời gian cũng như nỗ lực lớn khiến nhiều người dễ nản mà không chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả. Chính vì thế ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm làm đẹp, các cơ sở spa để trải nghiệm các dịch vụ giảm béo công nghệ cao. Tại Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc, bạn có cơ hội trải nghiệm 01 trong 02 liệu trình giảm béo cao cấp với các công nghệ tiên tiến nhất.

Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ cao và sự thỏa mãn cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tại Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với việc sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế.

Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp: trị mụn, trị nám, giảm béo, xăm môi, xăm lông mày… và nhiều liệu trình thư giãn: massage, bấm huyệt, trị liệu kết hợp với buffet giảm cân hiệu quả. Không gian trong Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc được thiết kế trang nhã, sang trọng và đặc biệt sử dụng nhiều hoa tươi trang trí nhằm đem đến sự thư giãn cho khách hàng khi đến đây. Chọn Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và an toàn là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

1

Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc

  • Địa chỉ cửa hàng: 146 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Doanh nghiệp: Viện Thẩm Mỹ Thủy Trúc
  • Hình thức mua online: Giao hàng & thu tiền tận nơi
  • Website: thuytrucspa.com