THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP MỸ MỸ ĐỨC | DỊCH VỤ GIẶT ỦI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN

Nhu cầu về dịch vụ giặt ủi đã có từ rất sớm và ngày càng phổ biến hơn. KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN cuộc sống của chúng ta đã trở nên bận rộn như thế nào.

Mặc dù sự ra đời của các loại máy giặt, máy sấy, các thiết bị vệ sinh khác đã làm giảm công việc của chúng ta, tuy nhiên nó không giải quyết được hoàn toàn vấn đề.

Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ và dịch vụ giặt ủichuyên nghiệp tại Giặt ủi Mỹ Mỹ Đức, chúng tôi có thể sẵn dàng đáp ứng nhu cầu làm sạch và giặt là của quý khách hàng.

Giặt ủi đã ra đời như thế nào?

Có thể nói lịch sử của giặt ủi là từ khi con người biết mặc quần áo, vì vậy các phương pháp giặt khác nhau được ra đời như giặt ướt là hơi, giặt ướt sấy khô, giặt ướt phơi khô, giặt hấp, giặt khô cao cấp. Ban đầu việc giặt ủi này thường đặt trách nhiệm cao lên mỗi người phụ nữ, dần dần cuộc cách mạng công nghiệp đã giải quyết vấn đề đó này đó là việc sản xuất ra máy giặt và sau này sản xuất ra máy sấy. Công việc giặt giữ, hay nấu ăn, trông trẻ thường được thực hiện ở gia đình và các cơ sở dịch vụ bên ngoài.

 

Việc giặt giũ đầu tiên được thực hiện trong các nguồn nước vì nước có thể cuốn trôi các vết bẩn, đất, cát, bụi bẩn và mùi hôi bám trên quần áo. Hiện nay các nước nghèo và vùng nông thôn vẫn đang sử dụng cách này. Ngày xưa để làm sạch các vết bẩn con người thường giặt quần áo trên đá và gỗ, khi quần áo được cọ sát , xoắn hoặc đạp vào đá phẳng sẽ loại bỏ được các vết bẩn. Rồi vắt sạch nước sau đá đem treo lên dây phơi.

Cuộc cách mạng Công Nghiệp đã thay đổi hoàn toàn công nghệ giặt ủi. Vào năm 1851, Christina Hardyment đã lập luận rằng chính sự phát triển của máy móc đã giải phóng cho phụ nữ. Chính vì vậy việc giặt ủi không còn là công việc của người phụ nữ mà là công việc chung của gia đình.

Sự phát triển của dịch vụ giặt ủi

Trong thời gian gần đây, dịch vụ giặt ủi TPHCM đã phát thành một mô hình trực tuyến, nơi khách hàng có thể liên hệ với các công ty giặt ủi dễ dàng với dịch vụ giao nhận tận nơi nhanh chóng tiện lợi.

Tại sao mọi người thuê dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp?

Nếu bạn vẫn còn thời gian để giặt giũ, bạn có thể tự hỏi tại sao bất kỳ ai hoặc bất kỳ tổ chức nào lại quyết định thuê ngoài công việc giặt ủi của họ.

Dưới đây là 3 lý do tốt nhất khiến mọi người thuê dịch vụ giặt ủi tại TPHCM:

  • Bận rộn với các nhiệm vụ khác: Như đã đề cập ở trên, cuộc sống của chúng ta đã trở nên quá bận rộn. Do đó thay vì phải chịu đựng căng thẳng hoặc kiệt sức bằng cách cố gắng giải quyết tất cả các công việc đó, một số cá nhân hoặc tổ chức nên sử dụng dịch vụ giặt ủi để giải tỏa áp lực ần thiết.
  • Thiếu kinh nghiệm giặt ủi: Lớn lên, nhiều người không có cơ hộ tự học cách giặt giũ vì người khác luôn làm việc đó, hoặc không ai dạy cho họ cách làm việc đó. Vì vậy, không phải do lỗi của họ, thuê dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp là một cách phù hợp để hoàn thành công việc ngay lập tức.
  • Không quan tâm đến giặt ủi: Rất nhiều người giành thời gian để thư giãn hoặc làm những công việc quan trọng hơn. Họ không quan tâm đến việc giặt ủi và thích thuê ngoài hơn là tham gia vào công việc đó.

Đơn vị giặt ủi nào có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Giặt ủi công nghiệp Mỹ Mỹ Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực giặt ủi tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chất lượng nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu năng lực.

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành giặt ủi, giặt khô cao cấp và cung cấp dịch vụ đến hơn 150.000 khách hàng công ty, cá nhận và hộ gia đình.  Chúng tôi với đội ngũ đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Đem đến sự tận tình trong từng khâu xử lý đồ cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ cao cấp nhất đến từ Nhật Bản đem lại chất lượng quần áo luôn thơm, mềm và phẳng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ giặt ủi tại Giặt ủi công nghiệp Mỹ Mỹ Đức

1. Chăm sóc chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ mà một gia đình cần gồm: giặt khô cao cấp, giặt hấp, giặt ướt lấy liền, giặt các vật dụng gia đình như chăn, ga, gối, thảm, rèm, thú nhồi bông… với chất lượng cao và phục vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn để tìm giải pháp làm sạch tốt nhất cho đồ vải của bạn.

2. Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí

Mặc dù cung cấp một dịch vụ chất lượng cao cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, nhưng giá cả của chúng tôi lại vô cùng cạnh tranh, luôn nằm trong top giá thấp nhất trên thị trường, do chúng tôi tin rằng, việc đưa ra một mức giá phù hợp nhất để Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ tốt hơn nhiều so với việc thu giá quá cao, nhất là trong những thời điểm khó khăn của nền kinh tế như hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn được đem tới những điều tốt đẹp nhất trong dịch vụ của mình cho khách hàng.

Qúy khách hàng có thể xem bảng giá chi tiết nhất về các dịch vụ của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CTY TNHH SX TM DỊCH VỤ GIẶT ỦI MỸ MỸ ĐỨĆ
Địa chỉ: 21/69 Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú
VPĐD: 751A Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại: 0907.0306.97 Ms. Giang – 0934.977.797 Mr Minh
–  Email: mymyduc2014@gmail.com

Để lại bình luận

12345