THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

Hành trình từ Sức khỏe đến Sứ mệnh của Dược sĩ Hồng Mơi

Dược Sĩ Hồng Mơi – sinh năm 1982 với hơn 18 năm kinh nghiệm kinh doanh Dược và hơn 3 năm kinh nghiệm về ngành Sức Khoẻ Chủ Động của tập đoàn UNICITY. Lý do cô làm việc ở UNICITY là vì: Tự do sức khỏe – Tự do thời gian – Tự do tài chính.

Chân dung nữ Dược Sĩ Võ Thị Hồng Mơi ( Ds Hồng Mơi )

Cô từng là một người mang trong mình nhiều bệnh tật: viên dạ dày HP 15 năm, viêm đại tràng và trĩ vì uống quá nhiều thuốc kèm them một số bệnh mãn tính: viêm đa xoang viêm khớp, u hạnh, rối loạn tiền đình, trầm cảm, tuyến giáp… Rất may mắn cho cô là được một người bạn quen nhau trên Facebook giới thiệu tôi về sản phẩm THẢI ĐỘC – CÂN BẰNG CHUYỂN HOÁ – BỔ SUNG DINH DƯỠNG – TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG.

Sau 8 tháng sử dụng sản phẩm sức khoẻ cô đã khoẻ hơn 80%, đã ăn ngon, ngủ sâu và đặc biệt là các khớp của cô đi lại bình thường và không còn đau nữa. Từ đó, sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp và giúp cho mẹ cô hết xơ gan, em gái cô hết suy thận độ 3. Với tình yêu sản phẩm, cô trở thành người lan toả sản phẩm và giúp rất nhiều người khoẻ mạnh hơn 3 năm qua.

8 tháng sau khi cô sử dụng sản phẩm sức khỏe

Hiện nay hệ thống UNICITY nói chung và hệ thống của cô (Dược sĩ Hồng mới) nói riêng, đã và đang xây dựng, nhân bản MÔ HÌNH CÂU LẠC BỘ SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP với mong muốn đưa sản phẩm đến với từng người dân, giúp họ hiểu về thải độc ngừa ung thư. Cô luôn khát khao tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chung chí hướng, cùng nhau xây dựng đội nhóm KHOẺ – TRẺ – ĐẸP & TÂM – TẦM – TÀI .

Mô hình câu lạc bộ sức khỏe và làm đẹp

Sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khỏe thì mới tạo ra nhiều tiền nhưng nhiều tiền chưa chắc tạo ra sức khỏe. Làm công việc mà vừa có sức khỏe – vừa có tiền – vừa tự do về thời gian…thì chỉ có ở UNICITY.

Dược sĩ Hồng MơiChia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp mọi người có cuộc sống vui khỏe.
Địa chỉ: Nhà Thuốc Minh Sang 1 Vàm Sát – Cần Giờ
– Hotline: 097 418 56 56

Để lại bình luận

12345