THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
21/08 23

Học nghề Spa: Cơ hội khẳng định tương lai từ niềm đam mê làm đẹp | K-Beauty Academy nơi đào tạo nghề Spa uy tín nhất TPHCM

Không chỉ là một nghề “hợp thời”, mang đến thu nhập cao – nghề Spa thẩm mỹ hiện nay còn trở thành một cơ hội vàng để các chị em khẳng định thành công bằng chính niềm đam mê làm đẹp của mình.

Nghề hợp thời – Đúng nhu cầu xã hội

Theo khảo sát hơn 1000 học viên đang theo học tại K-BEAUTY ACADEMY thì 80% lý do chọn học nghề là do nhận thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của nghề trong xã hội hiện đại.

Có thể dễ dàng nhận thấy được điều này khi làm đẹp hiện nay đang trở thành một nhu cầu “tất yếu” đặc biệt là các dịch vụ về trị mụn, chăm sóc da.

Điều này, đồng nghĩa với việc, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn đang có nguyện vọng theo đuổi nghề này.

Từ một nhân viên văn phòng trở thành 1 chủ Spa với thu nhập 200 triệu/ tháng – chị Cựu học viên lớp tại K-BEAUTY ACADEMY chia sẻ: “Cách đây 2 năm mình đã có suy nghĩ chuyển đổi công việc, tuy nhiên do ngần ngại nên phải mất 1 năm mới đưa ra quyết định. Đến bây giờ mình cảm thấy rất may mắn khi quyết định chuyển từ công việc tạm thời sang một nghề ổn định lâu dài. Thu nhập từ chủ Spa hiện tại đã giúp mình thay đổi cuộc sống rất nhiều…”

Khẳng định thành công bằng chính đam mê của mình

Lựa chọn học nghề dựa vào tiềm năng phát triển nhưng quyết định theo đuổi đến cùng lại cần đến niềm đam mê. Và hơn hết đạt được thành công từ chính đam mê của mình có lẽ là một trong những lý do vượt trội khiến nghề spa thẩm mỹ trở thành một hướng đi đầy tiềm năng được nhiều bạn trẻ hướng đến.

Hơn 500+ học viên 2K5 lựa chọn học nghề tại K-BEAUTY ACADEMY sau kỳ thi tốt nghiệp THPT là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng phát triển của ngành này cũng như tầm quan trọng của việc đào tạo nhân sự một cách bài bản và chuyên môn hóa.

Chia sẻ về lý do chọn học nghề thay vì CĐ – ĐH, bạn L.N (học viên K-BEAUTY ACADEMY) cho biết: “So với việc học đại học từ 3 – 4 năm thì học nghề sẽ đào tạo trong thời gian ngắn hơn và sẽ dễ dàng kiếm việc sau khi tốt nghiệp. Ai trong chúng ta cũng có niềm đam mê, và nếu quyết tâm theo đuổi đam mê của mình thì nhất định sẽ thành công…”

Hàng trăm học sinh lựa chọn học nghề sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Môi trường học nghề chuyên nghiệp – Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Với phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Spa” trong những năm vừa qua K-BEAUTY ACADEMY tự hào trở thành một địa chỉ được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ. Chất lượng của K-BEAUTY ACADEMY được cấu thành bởi 3 yếu tố là chương trình đào tạo, môi trường học tập và cam kết đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Tại K-BEAUTY ACADEMY, chương trình đào tạo được thiết kế “thực chiến” bám sát yêu cầu tuyển dụng tại các spa/ thẩm mỹ viện với 90% thực hành trên mẫu thật kết hợp cùng môi trường học nghề hiện đại – chuyên nghiệp. Đảm bảo các bạn học viên “cứng tay nghề” sau 03 tháng.

Môi trường học nghề toàn diện, thực chiến.

Một điểm đặc biệt làm nên sự nổi bật của K-BEAUTY ACADEMY so với các đơn vị khác đó chính là:

  • Được học thử hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định có nên theo nghề hay không
  • Trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Được hỗ trợ dụng cụ học tập
  • Được xem và thực hành trên mẫu thật
  • Hỗ trợ tư vấn Setup Beauty & Spa miễn phí
  • ĐẶC BIỆT: hỗ trợ học viên thu nhập ngày khaio trương từ 100 triệu đến 300 triệu

TẠI K-BEAUTY ACADEMY cho chuong trình HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ – CHỌN NGHỀ NHƯ Ý” rất phù hợp với những bạn yêu thích ngành làm đẹp nhưng còn mông lung chưa biết nghề Spa sẽ học những gì? Và bạn không biết cơ hội nghề nghiệp & thu nhập ra sao sau khóa học?

Nhanh tay đăng ký tại ĐÂY để có cơ hội sở hữu ngay 1 suất HỌC THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ TÌM HIỂU – GIẢI ĐÁP – THỰC HÀNH.

Hiện nay, mỗi tháng K-BEAUTY ACADEMY đều liên tục khai giảng khóa học nghề Spa mới hằng tháng nên các bạn có thể đăng ký theo thông tin bên dưới!

K-BEAUTY ACADEMY – Đào tạo nghề Spa Uy tín TPHCM
Địa chỉ 1: 90/2 Yên Thế , F2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2 : B18-02 , Vinhome Gardenia , Hàm Nghi , Hà Nội .
Hotline: 085 880 8101