THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
05/08 21

Hút mỡ an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện

Mỡ thừa là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu giảm mỡ đã chủ động tìm đến các phương pháp hút mỡ an toàn.

Hút mỡ an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện - 1

Hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Bưu điện

Trong những năm gần đây, tình trạng hút mỡ kém an toàn nổi cộm trong ngành thẩm mỹ. Để lại rất nhiều hậu quả đau xót cho người thực hiện. Những khách hàng có mong muốn thực hiện hút mỡ an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ ngày càng nhiều, đòi hòi các cơ sở y tế phải chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa công nghệ khi triển khai dịch vụ.

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi chỉ những cơ sở này mới đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, máy móc cũng như trình độ của người thực hiện để đảm bảo phẫu thuật hút mỡ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ hút mỡ đã và đang trở thành thế mạnh của Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện. Vậy những yếu tố nào đã giúp việc hút mỡ tại đây trở nên an toàn?

Gây mê an toàn

Không giống như các dịch vụ tiểu phẫu như nâng mũi, cắt mí, chỉ cần gây tê là có thể thực hiện. Dịch vụ hút mỡ đa phần sẽ phải gây mê. Thời gian hút mỡ thường lâu nên việc gây mê là rất cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng.

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, khách hàng thực hiện hút mỡ sẽ được tiến hành gây mê nội khí quản. Đây là phương pháp gây mê nhẹ nhàng, cho hiệu quả cao.

Ngoài ra, còn có máy gây mê hồi sức, gây mê kèm thở, máy thở, hệ thống monitor theo dõi trong suốt quá trình gây mê cho khách hàng. Đồng thời sở hữu đầy đủ trang bị cũng như kinh nghiệm để xử lý các tình huống bất thường.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều

Chất lượng phòng mổ góp phần không nhỏ đến sự an toàn của ca phẫu thuật nói chung và hút mỡ nói riêng. Với hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều tại Bệnh viện Bưu điện, quá trình hút mỡ sẽ diễn ra đặc biệt an toàn, vô khuẩn.

Hút mỡ an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện - 2

Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Phòng được trang bị hệ thống thông khí áp lực dương tiêu chuẩn châu Âu, không khí sẽ đi vào trong phòng theo một chiều cố định và được lọc bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, đảm bảo luồng không khí sạch lưu thông khi phẫu thuật, giúp khách hàng tránh được tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn trong suốt thời gian hút mỡ.

Công nghệ hút mỡ hiện đại

Trong ngành thẩm mỹ, công nghệ là yếu tố then chốt mang đến hiệu quả của dịch vụ cũng như góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình thực hiện.

Tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ – Bệnh viện Bưu điện, công nghệ hút mỡ Vaser Air+ hiện đang được áp dụng. Công nghệ là sự kết hợp của ba loại máy hút mỡ (Vaser Lipo, Power X và MicroAire) đều có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận.

Hút mỡ an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện - 3

Hệ thống hút mỡ Vaser Air+ tại Bệnh viện Bưu điện

Mang đến kết quả hút mỡ an toàn, hiệu quả; quá trình thực hiện đặc biệt nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ekip bác sĩ thực hiện đều được đào tạo chính quy, bài bản, am hiểu sâu sắc cấu trúc giải phẫu nên tiến hành hút mỡ đúng vùng, đúng lớp, bảo toàn hệ thống mạch máu dưới da.

Chăm sóc hậu phẫu

Không chỉ chú trọng quá trình thực hiện, tại Bệnh viện Bưu điện quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng cũng rất được lưu ý. Đây là khoảng thời gian vàng giúp khách hàng rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Ekip bác sĩ của Khoa đến thăm khám thường xuyên để kiểm tra tình trạng khách hàng sau hút mỡ. Đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực 24/7 để chăm lo chu đáo bữa ăn, giấc ngủ và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách đeo đai định hình để kết quả hút mỡ thực sự mỹ mãn.