THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
30/09 21

Lê Thu và câu chuyện chinh phục ngành làm đẹp đầy thử thách

Nhiều phụ nữ chẳng dám theo đuổi hoài bão hoặc chưa từng thử chinh phục những ước mơ đã vội từ bỏ, khiến mọi thành công đều trở nên dang dở. Thế nhưng chuyên gia làm đẹp Lê Thị Thu đã khẳng định những nỗ lực và tài năng của người phụ nữ trong thời đại mới.

Dám nỗ lực từ con số 0

Bén duyên với ngành làm đẹp, Lê Thị Thu tìm thấy đam mê của mình khi đang còn là sinh viên. Nhìn vào Lê Thu của hiện tại, ít ai biết được cô đã phải nỗ lực và đánh đổi rất nhiều để có được những thành công như ngày hôm nay.

Lê Thu và câu chuyện chinh phục ngành làm đẹp đầy thử thách - 1

Cô chia sẻ: “Muốn theo nghề phải đủ nỗ lực và đam mê, hồi đó hầu như lúc nào cũng phải cố học thêm cái này, cái kia để bản thân đủ tự tin kinh doanh riêng. Nghề nào cũng vậy, áp lực luôn có nhưng quan trọng là mình biết mình muốn gì và trở nên như thế nào trong tương lai để tiếp tục cố gắng.”

Nhiều phụ nữ trong chúng ta ai cũng muốn trở nên giỏi giang, thành đạt nhưng lại sợ đánh đổi, sợ không đủ thời gian, sợ thất bại. Bản thân Lê Thu cũng từng là người phụ nữ bắt đầu với con số 0, mọi điều cô có được ở hiện tại đều được xây nên từ những cố gắng.

Đứng lên sau đổ vỡ để trở nên kiên cường

Không thiếu những cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều người vì đó mà trở nên tự ti, khép mình, luôn chìm trong những điều tiêu cực và cũng có những người vì đó mà cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Lê Thị Thu cũng từng có cuộc sống hôn nhân như vậy, vì duyên không bền nên cô quyết định kết thúc và trở thành mẹ đơn thân, khi ấy con cô tròn 1 tuổi.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho cuộc hành trình mới, khám phá những thử thách để Lê Thu gặt hái được những thành công hiện tại. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cô quyết định dừng công việc tại Hà Nội và bước chân đến vùng đất mới mang tên Dubai.

Lê Thu và câu chuyện chinh phục ngành làm đẹp đầy thử thách - 2

Tại đây, đam mê của cô với ngành làm đẹp vẫn luôn mạnh mẽ. Lê Thu đã thành công tại vùng đất mới này dưới vai trò một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp và thu hút rất nhiều sự ủng hộ của người dân tại Dubai. Hơn cả niềm vui khi bản thân có được nhiều người yêu mến, cô luôn cảm thấy tự hào khi mọi người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm đẹp của cô nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Câu chuyện chưa đến hồi kết

“Thu đặt ra nhiều mục tiêu lắm và tất nhiên đều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đủ quyết tâm.” Lê Thu khẳng định cho những dự định sắp tới về tương lai con đường của mình trên đất nước bạn.

Đều là phụ nữ với nhau, cô hiểu tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với các chị em và luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất để mọi người được hài lòng. Mỗi ngày trôi qua, Lê Thị Thu biết bản thân cần học thêm nhiều điều, không ngừng cố gắng để nâng cao tay nghề và làm tốt hơn nữa công việc của mình. Một người phụ nữ từng tổn thương nhưng luôn biết che đậy cảm xúc, Lê Thị Thu luôn vui vẻ và truyền những năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đó cũng là lý do cô được nhiều bạn bè quốc tế yêu quý và ủng hộ.

Lê Thu và câu chuyện chinh phục ngành làm đẹp đầy thử thách - 3

“Có không ít những thách thức buộc phụ nữ chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống nhưng không có nghĩa ai cũng chịu khuất phục. Bên cạnh sứ mệnh của một người mẹ, một người vợ, đừng quên đi những hoài bão của mình”, Lê Thu chia sẻ.