THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
26/08 21

Loạt phụ kiện siêu xinh, cực dễ phối đồ lại vừa ví tiền cho nàng tha hồ điệu đà

Nhỏ nhưng luôn có võ, các món phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay hay nhẫn đều là những item tạo điểm nhấn khiến nàng trở nên khác biệt.

Khuyên tai bạc đính đá

Thương hiệu: Mon Lilas

Giá bán ưu đãi trên Shopee: 245K

Loạt phụ kiện siêu xinh, cực dễ phối đồ lại vừa ví tiền cho nàng tha hồ điệu đà - 1

Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và nâng cấp tổng thể trang phục, những đôi khuyên tai bạc đính đá luôn là lựa chọn được nhiều cô nàng ưu ái. Khuyên tai bạc đính đá từ Mon Lilas là một gợi ý đáng giá với thiết kế đính đá tinh tế, gia công cực kỳ tinh xảo, trở thành món phụ kiện hoàn hảo với mọi trang phục nàng diện xuống phố.

Vòng tay Tân Sửu Tài Lộc Mon Lilas

Thương hiệu:  Mon Lilas

Giá bán ưu đãi trên Shopee: 285K

Loạt phụ kiện siêu xinh, cực dễ phối đồ lại vừa ví tiền cho nàng tha hồ điệu đà - 2

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, một số mẫu vòng tay còn mang cả ý nghĩa phong thuỷ. Được thiết kế với hình dáng con trâu cùng màu đỏ chủ đạo, mẫu vòng tay Tân Sửu Tài Lộc của Mon Lilas không chỉ được điểm 10 về mặt thiết kế, mà còn mang ý nghĩa cầu tài lộc, cầu may mắn cho cả năm.

Nhẫn bạc nạm đá

Thương hiệu:  QMJ

Giá bán ưu đãi trên Shopee: 104K

Loạt phụ kiện siêu xinh, cực dễ phối đồ lại vừa ví tiền cho nàng tha hồ điệu đà - 3

Khi đã có đủ khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, thì nàng hãy mạnh dạn tô điểm cho ngón tay bằng những chiếc nhẫn mảnh từ chất liệu bạc cực kỳ xinh xẻo và nữ tính từ QMJ xem sao. Mẫu nhẫn nạm đá được gia công tỉ mần này tuy trông đơn giản nhưng vẫn siêu sang trọng, tôn lên nét thanh mảnh và nữ tính cho đôi bàn tay của nàng.

Nhẫn bạc cách điệu

Thương hiệu: Viễn Chí Bảo

Giá bán ưu đãi trên Shopee: 340K

Loạt phụ kiện siêu xinh, cực dễ phối đồ lại vừa ví tiền cho nàng tha hồ điệu đà - 4

Nếu cần thêm một chút cá tính trên đôi bàn tay, mẫu nhẫn bạc cách điệu chữ Om của Viễn Chí Bảo là lựa chọn hợp lý. Nhẫn làm bằng bạc Thái đã được xử lý qua công nghệ oxi hoá cao tạo ra màu sắc bạc trắng lạ mắt. Với thiết kế vừa hiện đại, lại truyền thống, nhẫn cực hợp với những cô nàng cá tính hoặc ưa phong cách vintage, bohemian.