THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
08/09 21

Một Spa tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng danh giá của World Spa 2021

Khi nói đến những giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế đối với ngành Spa thế giới, thường hay nghĩ đến những Spa quy mô lớn của các Resort, Khách sạn…

Tuy nhiên ngày nay với sự phổ biến rộng trên khắp các đô thị, chúng ta thấy rất nhiều Spa xuất hiện dành cho: khách du lịch phổ thông, các nhân viên văn phòng cũng có thể đi Spa .Vì vậy World Spa đặt ra nhiều tiêu chí đề cử giải thưởng khác nhau cho các Spa với quy mô khác nhau nhưng không hề giảm đi chất lượng và danh giá của mỗi giải thưởng, để ghi tên ứng cử các Spa phải qua các bước sàng lọc gắt gao như sau: World Spa xem xét một lượt các Spa đạt tiêu chí đánh giá ban đầu, sau đó yêu cầu gửi hồ sơ xem xét hồ sơ hợp lệ, tiếp theo đánh giá hồ sơ và phê duyệt, qua hàng loạt tiêu chí không hề dễ dàng chút nào như: Cần phải có lịch sử hoạt động, đặc biệt là phải đạt chất lượng dịch vụ qua các năm, đánh giá uy tín của khách hàng qua nhiều kênh, Sản phẩm dịch vụ nổi bật, có nhiều bài viết chất lượng truyền thông và phải có nhiều kênh truyền thông với khách hàng lượt view, follow, like, share…

Một Spa tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng danh giá của World Spa 2021 - 1

Queen Spa lần đầu tham dự giải thưởng World Spa 2015

Năm 2015 cũng là cột mốc ngành du lịch tại Đà Nẵng bắt đầu phát triển thu hút du khách trong và ngoài nước tăng mạnh. Đây cũng là năm lần đầu tiên Queen Spa tham dự ngành spa thế giới, nhận thấy rằng ngành Spa Đà Nẵng mình còn quá nhiều thứ phải học hỏi và thay đổi cho xứng tầm với sự phát triển trong tương lai. Một ước mơ phấn đấu đưa tên tuổi các cơ sở Spa quy mô nhỏ trong thành phố đạt chất lượng cao để cùng xướng tên với ngành Spa thế giới.

Một Spa tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng danh giá của World Spa 2021 - 2

Với lịch sử 11 năm hoạt động, liên tục thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ, Queen Spa liên tiếp được các tạp chí nổi tiếng bình chọn là một trong những spa có chất lượng tốt trong nhiều năm liên tiếp hay nằm trong những bài viết của Blogger Du lịch nổi tiếng… đó cũng là bước đầu nhằm đạt được tiêu chí của World Spa.

Một Spa tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng danh giá của World Spa 2021 - 3

Du khách đến với Queen Spa

Queen Spa mạnh mẽ thay đổi chính mình, liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ theo chiều sâu, định hướng lâu dài, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tiêu chí của Queen Spa, cho dù khách đến với Queen Spa một lần thôi là đã hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đó cũng là tâm huyết định hướng lâu dài, hi vọng được có tên trong đề cử và nếu may mắn đạt được giải thưởng thì quá tuyệt vời, thông quá đó có thể giới thiệu được tên tuổi ngành Spa tại Đà Nẵng đến với du khách toàn cầu.

Một Spa tại Đà Nẵng được đề cử giải thưởng danh giá của World Spa 2021 - 4

Đặc biệt, sau đại dịch chắc chắn các Quốc gia, các thành phố du lịch sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn nữa, để kéo du khách đến với mình, bằng các chiến lược quảng bá, ưu đãi của các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Sẽ là lợi thế hơn nếu thành phố nào đạt được nhiều giải thưởng bình chọn từ các tổ chức quốc tế thì sẽ thu hút du khách nhiều hơn.

Đây là link bình chọn an toàn được thiết lập của World Spa, bạn chỉ cần 30 giây để hoàn tất, giúp cho ngành du lịch và spa Đà Nẵng đến với du khách toàn cầu.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của bạn!