THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
04/02 23

Mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo đồng hành cùng spa Việt

Để đánh giá được một làn da đẹp hay không, ngoài các sản phẩm bạn lựa chọn để chăm sóc da thì quá trình chăm sóc da và dưỡng từ bên trong là yếu tố tiên quyết để đánh giá.

Sứ mệnh nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong

Đặc trưng của nền khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, tùy theo khu vực phân bổ theo địa hình mà mỗi nơi sẽ có một đặc trưng thời tiết khác nhau. Do yếu tố thời tiết nên cũng làm cho làn da của chị em trở nên khô ráp, dễ trở nên nhạy cảm khi thời tiết thay đổi thất thường. Nhận thấy được tính cấp thiết của vấn đề, Sắc Mộc Thảo hiểu rõ làn da đẹp thì phải có một nền tảng đẹp, cũng bởi sứ mệnh cao cả này mà thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo đã ra đời nhằm giúp chị em đưa ra quy trình chăm sóc da an toàn và khỏe mạnh.

Để không bị lu mờ hướng chăm sóc da khỏe từ bên trong, Sắc Mộc Thảo đã cân nhắc và thực hiện lộ trình phát triển phù hợp với thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Đại diện thương hiệu Sắc Mộc Thảo cho biết, lúc đầu để bước vào thị trường mỹ phẩm Việt đã lựa chọn kênh phân phối là các spa làm đẹp tại TP. HCM.

Mở rộng độ phủ thương hiệu khi chọn spa làm kênh phân phối hợp tác

Khi phái đẹp gặp phải vấn đề tình trạng xấu trên da mặt thì spa là địa điểm làm đẹp được nhiều chị em ghé đến để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải. Trong quá trình xử lý các vấn đề mà da đang gặp phải làn da sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm. Và spa sẽ là nơi chăm sóc da dịu nhẹ, giúp chị em an tâm hơn trong quá trình chăm sóc làn da bị tổn thương của mình. Cũng chính vì vậy là Sắc Mộc Thảo đã đưa ra quyết định là hợp tác với các spa trong nước để mở rộng thương hiệu mỹ phẩm thảo dược.

Chỉ trong thời gian ngắn thực hiện chiến lược kinh doanh này, Sắc Mộc Thảo bước đầu thành công trong giai đoạn phát triển khi có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Sắc Mộc Thảo hướng đến việc chăm sóc sức khỏe làn da từ bên trong và có hiệu quả lâu dài. Một số chia sẻ của khách hàng nhận định sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da của Sắc Mộc Thảo cảm thấy làn da căng bóng, đầy sức sống và có độ đàn hồi trên da mặt khi sử dụng trong thời gian dài. Một số chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Sắc Mộc Thảo đã cải thiện tình trạng da mụn, nám, tàn nhang một cách rõ rệt.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú, Giám đốc của Thương hiệu Mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo đã chia sẻ: “Khi kết hợp với kênh phân phối là các spa bản thân Tú cũng khá là lo lắng khi chưa biết được thái độ khách hàng đối với sản phẩm của mình. Song con số doanh thu mà mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo đã khẳng định được sự thành công ban đầu của Tú khi lựa chọn kênh phân phối là spa hoàn toàn đúng đắn. Doanh thu cao tăng nhiều lần so với việc triển khai bán lẻ trong thời gian đầu. Thời gian sắp tới, Tú sẽ đẩy mạnh phát triển đa kênh đối với thương hiệu Sắc Mộc Thảo. Cùng chờ xem sự phát triển thương hiệu mỹ phẩm Sắc Mộc Thảo của Tú nhé”.

Địa chỉ: 79/1 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0332 189 189

Email: sacmocthao@gmail.com

Website: Sắc Mộc Thảo

Facebook: https://www.facebook.com/sacmocthao.vn