THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
17/08 21

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store

Dưới sự điều hành của Nguyễn Đạt, Én Trần Store – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thời trang nữ hiện đại ngày càng phát triển.

Thành lập từ năm 2018 với tâm huyết của anh Nguyễn Đạt, Én Trần Store đã có cố gắng vươn mình trong thị trường thời trang, trở thành địa điểm thu hút được nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store - 1

Anh Nguyễn Đạt – Chủ thương hiệu thời trang Én Trần Store

Én Trần cung cấp những sản phẩm thời trang đa dạng cả về kiểu mẫu, màu sắc lẫn phong cách, có tính ứng dụng cao dành cho cả nam và nữ như quần áo, túi xách, giày dép…đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Tất cả sản phẩm ở đây được nhập về từ những nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc, Hồng Kông, nên đều có chất lượng tốt và kiểu dáng phù hợp với các xu hướng thời trang mới nhất. Đó cũng là cách để Én Trần Store giúp khách hàng tự tin nổi bật ở bất cứ đâu, dù đi làm, đi học, đi chơi hay đến những bữa tiệc quan trọng.

Nguyễn Đạt chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu Én Trần Store, tôi đã tâm niệm phải lấy chất lượng và uy tín làm tiền đề cho sự phát triển của thương hiệu. Én Trần Store dù chỉ bán online nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, không thua kém bất kỳ thương hiệu đối thủ nào. Chúng tôi cũng chấp nhận lãi ít đi để sản phẩm tới tay khách hàng có giá cả phù hợp nhất, qua đó hy vọng phá vỡ được định kiến hàng rẻ, hàng online là hàng kém chất lượng của nhiều khách hàng.

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store - 2

Én Trần Store là tâm huyết của anh Nguyễn Đạt

Ngoài ra, Én Trần Store còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Các khâu tư vấn, vận chuyển, hậu mãi… được anh Đạt đào tạo chỉn chu và bài bản cho nhân viên, với mong muốn mỗi người khách khi ghé thăm thương hiệu đều sẽ có những giây phút mua sắm thật thoải mái. Nhờ vậy, Én Trần Store đã góp phần thay đổi cách nhìn nhận của thị trường về mảng thời trang online vốn còn nhiều hoài nghi này.

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store - 3

Sau 4 năm ra đời, Én Trần Store ngày càng được yêu mến trong một lĩnh vực vốn cạnh tranh khốc liệt như thời trang. Dù quy mô không lớn nhưng thương hiệu vẫn trở thành địa chỉ mua sắm online hàng đầu trong khu vực với hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước. Đây là kết quả của cả một quá trình nỗ lực không ngừng của đội ngũ toàn thương hiệu.

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store - 4

Nguyễn Đạt luôn cố gắng hết sức để cung cấp những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của Én Trần Store

Nói về những dự định trong thời gian tới, anh Đạt cho biết sẽ tiếp tục đưa Én Trần Store phát triển hơn nữa dựa trên nền móng vững chắc ở hiện tại. Đẩy mạnh mảng kinh doanh online và mở thêm được các chi nhánh để đồng hành tiếp cùng thời trang Việt, khách hàng Việt.

Nguyễn Đạt – Ông chủ 8x thành công của thương hiệu thời trang Én Trần Store - 5