THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
12/05 21

Nha khoa Sài Gòn B.H – Chọn kinh doanh chuyên nghiệp và trung thực

Cách đây trên 10 năm, người dân TP.Biên Hòa thường phải đi TP.HCM để tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ điều trị và chăm sóc răng miệng, đặt biệt đối là các điều trị đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu, với chi phí cao và đi lại bất tiện.

Từ thực tế đó, một nhóm Bs chuyên khoa Răng Hàm Mặt với kinh nghiệm nhiều năm đã quyết định cùng các cộng sự của mình sáng lập trung tâm Nha khoa Sài Gòn BH với mong muốn đem lại một địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng chuyên nghiệp, tận tâm không thua kém bất kỳ trung tâm nha khoa lớn nào tại TP. HCM ngay tại TP. Biên Hòa.

YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀ THEN CHỐT

Ngay từ đầu, Nha khoa Sài Gòn B.H hiểu rằng, yếu tố đầu tiên quan trọng khiến chất lượng giữa các trung tâm nha khoa khác nhau là tay nghề và tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên phòng khám…Thực tế, có một khoảng cách lớn về tay nghề giữa khái niệm “bác sĩ” và “kỹ thuật viên nha khoa” mà khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ bị nhầm lẫn. Nha khoa Sài Gòn chọn cho mình cách kinh doanh trung thực với khách hàng, đảm bảo luôn có những bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt có tay nghề và bằng cấp thực sự uy tín trực tiếp chữa trị cho khách, chứ không chọn cách “đánh tráo” khái niệm trong dịch vụ.

Chính vì vậy, những người sáng lập ra Nha khoa Sài Gòn B.H chọn đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, đặc biệt là phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn luôn cố gắng thu hút nhân tài. Đội ngũ nha sĩ của phòng khám là những bác sĩ đến từ TP. HCM có tay nghề giỏi trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó là một số cộng tác viên chuyên sâu về implant, chỉnh nha với trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hơn mười mấy năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ các Nha sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H không chỉ được đào tạo kỹ về chuyên môn và bồi dưỡng liên tục về những kỹ thuật điều trị tốt nhất mà còn những kinh nghiệm thực tế khi trải qua các ca điều trị khó khăn và phức tạp.

DỊCH VỤ THEO CHUYÊN MÔN SÂU

Tiêu chí “nằm lòng” của đội ngũ các nha sĩ ở Sài Gòn B.H là không bao giờ được chủ quan trong điều trị, luôn không ngừng trau dồi và tiếp cận với kiến thức và kỹ thuật nha khoa hiện đại tân tiến nhất để hình thành một lực lượng bác sỹ đảm bảo độ sâu rộng về chuyên ngành, dám đảm nhận những ca chữa trị có độ khó cao trong lĩnh vực điều trị và làm đẹp răng.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành lên đến 30 người và một chặng đường 12 năm đầu tư chuyên môn cùng việc đào tạo các kỹ thuật chữa trị răng mới nhất, Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin là một trong số rất ít những trung tâm nha khoa tại TP.Biên Hòa “dám” đảm nhận thực hiện dịch vụ theo chuyên môn sâu, nghĩa là bác sĩ nào giỏi nhất lĩnh vực điều trị nào nào sẽ đảm trách điều trị sâu cho lĩnh vực đó đó. Nha khoa Sài Gòn B.H có bác sĩ đảm nhận chuyên việc khám lâm sáng, chuyên điều trị nội nha, chuyên làm răng sứ, chuyên kỹ thuật implant…Tóm lại, tại Nha khoa Sài Gòn B.H, tay nghề bác sĩ được chuyên môn hóa tối đa.

MÁY MÓC, HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Sài Gòn B.H đã chú trọng đến khâu thiết kế để khách hàng có một không gian sử dụng dịch vụ rộng rãi, mát mẻ, sang trọng cùng thiết kế tinh tế nhất. Am hiểu tâm lý khách hàng và chia sẻ với các vấn đề về răng miệng, những người sáng lập mong muốn tạo nên một không gian thân thiện, ấm áp để khách hàng giảm bớt căng thẳng khi điều trị tại đây. Hệ thống 3 trung tâm của Nha khoa Sài Gòn B.H hiện có phòng chờ rộng rãi đẹp mắt, các phòng điều trị chuyên nghiệp mát mẻ và dễ chịu, có dịch vụ dành riêng cho VIP với 4 phòng điều trị và lối đi riêng có tài xế và xe riêng đưa đón. Tại đây còn áp dụng hệ thống vệ sinh đầu tư chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ vệ sinh vô trùng mới nhất.

Không phải khách hàng nào cũng biết Nha khoa Sài Gòn B.H có hẳn một hệ thống cung cấp nguyên liệu chuyên ngành nha khoa riêng ngoại nhập từ những tập đoàn uy tín nhất.

Tương tự, hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ cận lâm sàng chuyên nha khoa cũng là thế mạnh của Nha khoa Sài Gòn B.H. Có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp CT Cone Beam được sản xuất bởi GENDEX – Hoa kỳ, Máy sử dụng phần mềm I- CAT VISION™ và chuẩn DICOM cho phép bác sĩ dễ dàng xuất dữ liệu cho các ứng dụng của các phần mềm khác như: Nobel Guide, Simplant, Dolphin… để đưa ra hình ảnh 3D vùng hàm mặt, các mô mềm, xương, cơ, mạch máu giúp cho bác sĩ chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra còn có máy PANOREX – CEPHALO Fona – Italia được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, chụp phim kiểm tra trước và sau điều trị, đặc biệt không thể thiếu trong điều trị chỉnh nha; máy X quang kỹ thuật số DIGORA™ Optime; máy phẫu thuật Implant MED SI-923(W&H) điều trị phẫu thuật Implant và phẫu thuật hàm mặt với độ chính xác tối đa; máy siêu âm Piezotome…

Với dịch vụ tẩy trắng răng, Nha khoa Sài Gòn B.H có đầy đủ các máy móc về công nghệ tẩy trắng răng của các công ty chuyên về máy móc và vật liệu tẩy trắng răng hàng đầu thế giới.

Tóm lại, với quan điểm kinh doanh trung thực và chuyên nghiệp, Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các loại hình điều trị và làm đẹp cho răng đang có trên thị trường hiện nay, được xác tín bằng nhiều khía cạnh: tay nghề và tâm huyết y bác sĩ; máy móc nguyên liệu và cơ sở hạ tầng.

  • HỆ THỐNG PEACEDENTISTRY – NHAKHOASAIGONBH
  • Hotline: 18001015
  • Tại Đồng Nai
  • 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hoà, ĐN.
  • 69/1 Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, ĐN.
  • 439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh
  • 565 Trần Hưng Đạo Quận 1, TPHCM