THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
07/06 21

Nha khoa Thông Minh Auris chia sẻ kiến thức cần biết về dịch vụ bọc răng sứ

Với nhiều người có hàm răng ố màu, không được trắng sáng tự tin thì bọc răng sứ chắc hẳn là một trong những lựa chọn phù hợp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về phương pháp bọc răng sứ, tác dụng cũng như những lưu ý khi bọc răng sứ.

Nha khoa Thông Minh Auris chia sẻ kiến thức cần biết về dịch vụ bọc răng sứ - 1

Trong nội dùng bài viết này, hãy lắng nghe người đại diện Nha Khoa Thông Minh Auris chia sẻ về một số kiến thức liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Phi Hùng, Nha Khoa Thông Minh Auris hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp cho răng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ làm đẹp tận tâm, Nha Khoa Thông Minh Auris luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Nha khoa Thông Minh Auris chia sẻ kiến thức cần biết về dịch vụ bọc răng sứ - 2

Chia sẻ về một số kiến thức liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ cho khách hàng, đội ngũ Nha Khoa Thông Minh Auris chia sẻ rằng khách hàng cần xác định một số vấn đề như mục đích, thời gian bọc răng sứ…

Đầu tiên, bọc răng sứ thường được biết đến với mục đích làm trắng sáng cho hàm răng. Ngoài ra, dịch vụ nha khoa này còn một số tác dụng như phục hồi chức năng răng, giúp răng thẳng hàng, hạn chế hở lợi khi cười, đem đến nụ cười tươi sáng, thu hút người nhìn hơn.

Nha khoa Thông Minh Auris chia sẻ kiến thức cần biết về dịch vụ bọc răng sứ - 3

Đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Thông Minh Auris thường là khách hàng có hàm răng bị sâu quá nhiều, khó có thể thực hiện dịch vụ trám răng như thông thường. Răng bị nhiễm kháng sinh gây tình trạng ố vàng, dù có thực hiện phương pháp làm sáng răng thông thường cũng không có hiệu quả. Vì vậy cần sử dụng lớp tráng răng sứ để thay thế lớp men răng sậm màu, giúp bạn có nụ cười tươi sáng hơn.

Thời gian bọc răng sứ sẽ phụ thuộc rất lớn vào số lượng răng cần làm và trình độ chuyên môn của y bác sĩ. Tuy nhiên, với bác sĩ có kỹ thuật cao tại Nha Khoa Thông Minh Auris, khách hàng sẽ không phải chờ đợi trong thời gian quá lâu, thời gian bọc cả hàm có thể kéo dài từ 3-5 ngày. Nếu khách hàng chỉ bọc một số chiếc răng cố định thì chỉ khoảng 1-2 ngày là sẽ hoàn tất các thủ tục bọc răng sứ. Tuy nhiên, bạn cũng cần quay lại nha khoa từ 1-2 lần để chỉnh khớp gắn cho cảm giác nhai được tự nhiên nhất.

Cuối cùng, nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi rằng bọc răng sứ liệu có bền và chất lượng hay không? Chia sẻ về vấn đề này, người sáng lập Nha Khoa Thông Minh Auris, CEO Trần Phi Hùng không ngần ngại chia sẻ rằng nha khoa hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại với trang thiết bị chất lượng cao, đảm bảo thời hạn bọc răng sứ trung bình tại nha khoa có thể lên tới 15 năm. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác nói chung.

Nha khoa Thông Minh Auris chia sẻ kiến thức cần biết về dịch vụ bọc răng sứ - 4

CEO Trần Phi Hùng tại phòng khám

Tuy nhiên, nếu lựa chọn những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, không đảm bảo các yếu tố về an toàn kỹ thuật thì chúng tôi không thể đảm bảo rằng răng sứ sẽ có thời hạn sử dụng lâu như vậy.

Trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ mà khách hàng nên biết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này được chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia tại Nha Khoa Thông Minh Auris. Với phương châm kinh doanh có tâm và có tầm, CEO Trần Phi Hùng luôn cố gắng xây dựng hệ thống nha khoa chuyên nghiệp với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng không gian nha khoa sang trọng, đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất luôn được anh Trần Phi Hùng đặc biệt quan tâm trong suốt quá trình kinh doanh dịch vụ nha khoa chính là chất lượng của dịch vụ chăm sóc răng. Vì vậy, Nha Khoa Thông Minh Auris luôn lựa chọn đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đem đến cho khách hàng diện mạo mới tươi sáng, tự tin hơn với nụ cười của bản thân.

Nha Khoa Thông Minh Auris

Địa chỉ: 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 070 6699 886

CSKH: 086 6226 865

Website: https://myauris.vn