THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
26/01 21

“Niềm vui giúp phụ nữ quanh mình hạnh phúc” của CEO Thảo Nguyễn

Là người yêu làm đẹp, Thảo Nguyễn có mong muốn cháy bỏng là mang niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự tin, kiêu hãnh tới cho mọi phụ nữ.

Với xu hướng phụ nữ ngày càng đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho bản thân mình để trở nên đẹp, quyến rũ với người đàn ông của mình, ngày nay rất nhiều người đang quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc vùng kín. Tuy nhiên, nhiều người lại có cái nhìn e ngại về dịch vụ này. Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Thảo Nguyễn  – Giám đốc Thao Anh Beauty & Academy để hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định.

Bà chủ Thảo Nguyễn (nickname Thao Anh) của Thao Anh Beauty & Academy được biết đến là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với sự nhạy bén, sắc sảo, ngay từ khi còn là sinh viên, Thảo Nguyễn đã khởi nghiệp bằng việc kinh doanh và tích cóp được cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, việc kinh doanh online bão hòa, Thảo Nguyễn đã tìm hiểu nhu cầu của thị trường sau đó quyết định mở Học viện Thao Anh Beauty & Academy, chuyên về lĩnh vực spa, làm đẹp và gặt hái được thành công với quyết định táo bạo của mình.

Hiện nay Thao Anh Beauty & Academy có tới 4 cơ sở tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long. Đặc biệt, học viện đã chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp, kinh nghiệm làm spa cho hàng ngàn các chủ spa có trình độ, có tâm với nghề làm đẹp và mang năng lượng tích cực về phụ nữ đẹp, quyến rũ tới với nhiều chị em trên khắp cả nước.

Nói về công việc và tâm huyết đối với Thao Anh Beauty & Academy, Thảo Nguyễn cho biết lúc đầu bản thân cô cũng cảm thấy hoang mang với ngành nghề mà mình lựa chọn, nhưng rồi càng tìm hiểu về các dịch vụ của spa, làm đẹp, chăm sóc vùng kín cô lại càng thấy thích và nhận ra đó là đam mê thực sự của mình.

Để gây dựng được hệ thống Thao Anh Beauty & Academy lớn mạnh như hiện nay, bà chủ Thảo Nguyễn đã phải bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết, lựa chọn hợp tác với những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm đối với dịch vụ làm đẹp không xâm lấn. Đặc biệt, Thảo Nguyễn luôn đặt ra yêu cầu phải tìm được những công nghệ, kỹ thuật độc lạ, khác biệt và hiệu quả và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nói về niềm đam mê của mình, Thảo Nguyễn hạnh phúc chia sẻ: “Niềm vui mỗi ngày của tôi là khiến những người phụ nữ quanh mình hạnh phúc và đem lại thu nhập ổn định cho các chị em”. Thảo Nguyễn khao khát mang trao tặng sự tự tin, quyến rũ cho những người tự ti hoặc kém may mắn, đặc biệt là những người tự ti về vùng nhạy cảm.

Bà chủ Thao Anh Beauty & Academy quan niệm rằng, phụ nữ muốn đẹp và quyến rũ trong mắt bạn đời thì trước hết phải tự tin vào bản thân,bởi sự tự tin tự khắc sẽ tỏa ra năng lượng tích cực và thu hút người đối diện.

Nhờ cái tâm và sự nhiệt huyết dành cho nghề làm đẹp, Thảo Nguyễn  đã từng bước dành được thành công ngoài mong đợi. Nghề nghiệp không chỉ giúp cô vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày mà còn mang đến cho cô cuộc sống nhiều người mơ ước.

Hơn 5 năm gắn bó với nghề, Thảo Nguyễn và Thao Anh Beauty & Academy đã trở thành thương hiệu spa, chăm sóc vùng kín được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và tìm đến. Không chỉ vậy, Thảo Nguyễn và đội ngũ Thao Anh Beauty & Academy đã chia sẻ kiến thức, trao niềm tin cho các thành viên trong lĩnh vực spa, làm đẹp, chăm sóc vùng kín, từ đó mang công nghệ và lan tỏa sự tự tin, hạnh phúc tới các phụ nữ trên khắp mọi miền của tổ quốc.