THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
16/04 21

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO HÀM RĂNG ĐẸP

Niềng răng trong suốt là một kỹ thuật mang lại rất nhiều lợi ích so với niềng răng mắc cài kim loại. Niềng răng khay trong suốt loại bỏ được những nhược điểm về mặt thẩm mỹ và độ tiện dụng của các loại niềng răng trước đây.

Niềng răng trong suốt

Niềng khăng khay trong suốt là gì và khác biệt thế nào?

Vì sao những chiếc niềng răng này lại trong suốt? Câu trả lời chính là vì chúng được làm từ nhựa dẻo cao cấp. Đây là loại niềng răng mới và cao cấp nhất hiện nay với tên gọi là niềng răng khay trong suốt (hay niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình, niềng răng tháo lắp…).

Với sự cải tiến về chất liệu, loại niềng răng này gần như vô hình. Chúng được thiết kế ở dạng miếng liền khối. Bao bọc toàn bộ hàm răng của bạn mà không cần dùng đến dây cung, mắc cài. Do niềng được làm từ nhựa trong cao cấp nên bạn sẽ không gặp bất kỳ kích ứng nào.

Ưu điểm niềng răng trong suốt

Một sự khác biệt nữa của niềng răng trong suốt là bạn sẽ không dùng cố định một niềng. Trong quá trình niềng răng, trung bình 2 tuần/lần người dùng sẽ thay một khay trong mới. Trung bình cả quá trình, nha sĩ sẽ cho bạn sử dụng từ 20 đến 40 khay.Việc thay khay niềng này nhằm điều chỉnh kích thước khay phù hợp, giúp tăng hiệu quả nhanh nhất.

Lợi thế của niềng răng trong suốt so với các loại niềng răng khác

Không chỉ là loại niềng mới nhất, niềng răng trong suốt cũng có cải tiến vượt trội nhất. Chúng khắc phục điểm yếu của các loại niềng trước đây, mang lại nhiều lợi ích vượt trội như sau.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thoải mái hơn các loại niềng khác

Với việc thiết kế niềng bằng vật liệu trong suốt, nỗi lo về mặt thẩm mỹ khi đeo niềng răng của người dùng trước đây đã được giải quyết. Giờ đây, bạn có thể tự tin đeo niềng đi bất cứ đâu khi chúng gần như vô hình.

Bên cạnh đó, niềng trong suốt được thiết kế ôm sát chân răng, không mắc cài, dây cung. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi đeo loại niềng này hơn những niềng khác rất nhiều.

Lợi ích của niềng răng trong suốt

Hiệu quả vượt trội của niềng răng trong suốt

Không chỉ có cải tiến đáng kể về thẩm mỹ, niềng răng trong suốt cũng có hiệu quả nhanh nhất. Khi sử dụng niềng mắc cài, để đạt hiệu quả, bạn phải đeo niềng ít nhất 18 tháng. Thì nay, với niềng răng trong suốt, thời gian đeo niềng ngắn nhất chỉ còn 6 tháng. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà thời gian có thể dài hơn, tối đa 24 tháng. Nhưng so với các loại niềng răng khác, thời gian dùng vẫn sẽ được rút ngắn hơn đáng kể.

Để đạt được hiệu quả này, cứ 2 lần/tuần, nha sĩ sẽ xem xét tình trạng răng của bạn. Từ đó, giúp bạn chọn cỡ niềng răng mới hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, vì có lịch thay niềng cố định, không phải chỉnh sửa mắc cài thường xuyên nên loại niềng này cũng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người đeo, nhất là đối với những người đi làm bận rộn.

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Tiện lợi khi sinh hoạt, ăn uống

Với các loại niềng răng truyền thống, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi ăn uống. Đặc biệt, với khoảng thời gian đầu chưa quen với niềng, đồ ăn rất dễ bám vào, gây khó chịu và tốn công sức vệ sinh. Tuy nhiên, khi dùng niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo niềng ra khi ăn. Vừa duy trì cảm giác ngon miệng, vừa đỡ mất công sức vệ sinh.

Tiện ích niềng răng trong suốt

Dễ dàng vệ sinh, tránh các bệnh răng miệng

Rất nhiều người khi dùng niềng đã gặp các bệnh về răng miệng do không vệ sinh đúng cách. Do đồ ăn dễ bám vào mắc cài, khiến hình thành các mảng bám. Lâu dần hình thành cao răng, gây ra các bệnh lý như viêm lợisâu rănghôi miệng…Những vấn đề răng miệng này sẽ làm giảm tác dụng của niềng răng, khiến sức khỏe răng giảm đáng kể sau khi niềng.

Vì vậy, niềng răng tháo rời được xem là lựa chọn tiện lợi nhất giúp đảm bảo vệ sinh răng. Bạn có thể tránh việc thức ăn bám vào niềng, lại có thể tháo niềng ra khi đánh răng. Nhờ đó, quá trình vệ sinh sạch sẽ cả hàm răng và niềng diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đeo niềng răng trong suốt có vệ sinh được không

Giá của niềng răng trong suốt

Hiện nay, giá niềng răng trong suốt giao động từ 90 – 150 triệu đồng.

Tuy mức giá này cao hơn các loại niềng răng trước đó, nhưng với những lợi ích về thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng và hiệu quả vượt trội thì đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng.

Nhất là đối với những người thường xuyên phải đi gặp khách hàng, người kinh doanh hay công việc đòi hỏi ngoại hình thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Là khoản đầu tư hợp lý mang lại giá trị về thẩm mỹ cao.

Niềng răng trong suốt là lựa chọn tuyệt vời, vừa duy trì vẻ ngoài tự tin, giữ cảm giác thoải mái khi niềng, vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Giá niềng răng trong suốt

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 6686 9386

Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)

Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

Website: https://nhakhoatrongrang.com/

Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa