THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
18/01 22

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Khởi đầu với số vốn 300 triệu đồng, bằng sự cố gắng và tự tin vào bản thân, Lê Thị Xuân hiện đang là CEO của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại TX Group – dịch vụ làm đẹp chất lượng thiên về trị liệu và mỹ phẩm cao cấp.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 1

“Nếu không đam mê làm đẹp, tôi sẽ không chọn xây dựng Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại TX Group”, CEO Lê Thị Xuân cho biết.

Nữ doanh nhân trẻ từng là sinh viên ngành y, có nền tảng kiến thức về y khoa, lại nhạy bén am hiểu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ để kinh doanh và từ đó cũng vì đam mê làm đẹp, cô quyết định rẽ ngang sang trang mới để theo đuổi đam mê của mình.

Cô hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với mỗi người, tăng tự tin với bản thân, khám phá năng lực thực sự của mình, đón nhận những cơ hội tốt đẹp gõ cửa cuộc sống. Từng là sinh viên ngành hoá dược nên cô am hiểu trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 2

Đặt mình vào vị thế khách hàng, doanh nhân Lê Thị Xuân ấp ủ xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình và mong muốn khi khách hàng nhắc đến Lexuan sẽ biết ngay đó là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp.

Vừa để đảm bảo yếu tố chất lượng, có giá thành hợp lý, tạo dựng niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. Cô đã phải lặn lội từ Nam ra Bắc để tìm nhà cung cấp tốt nhất cho sản phẩm mà cô mong muốn đưa ra thị trường.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 3

Xuân đã đi học thêm về da và chuyên sâu về bào chế và cùng các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu, tìm kiếm công thức làm đẹp phù hợp với cơ địa, thời tiết của người châu Á, mang lại hiệu quả làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 4

Sở hữu công thức tối ưu, độc quyền tự mình nghiên cứu, doanh nhân Lê Thị Xuân tiếp tục giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí sản xuất để giới hạn giá thành sản phẩm. Cô chọn phương thức chuyển giao công nghệ, xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, có quy trình sản xuất tiên tiến, không hề thua kém các nhà máy tại nước ngoài.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 5

“Tại sao không chọn sản xuất tại Việt Nam khi nhà máy của chúng ta đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm chất lượng. Chọn sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm giá thành, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành sản xuất, mỹ phẩm”, CEO – Doanh nhân Lê Thị Xuân chia sẻ.

Và từ đó cô đã nung nấu xây dựng lên nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Thanh Hoá với quy mô hơn 1000m2. Với mong muốn tự tay sản xuất ra những sản phẩm giá thành phải chăng, chất lượng quốc tế. đáp ứng các tiêu chí làm đẹp của người tiêu dùng.

Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân và hành trình xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm - 6

Bằng tất cả tình yêu, niềm đam mê dành cho làm đẹp, CEO Lê Thị Xuân luôn cảm nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bản thân mình. Doanh nhân chia sẻ: “Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng bản thân tin rằng  khách hàng sẽ là người công tâm nhất giúp Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại TX GROUP có chỗ đứng vững trên thị trường ngành làm đẹp”.