THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
30/07 22

Nữ Doanh Nhân Ngân Thị – Hành Trình Xây Thương Hiệu Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea

Tất cả những khó khăn, vấp ngã trong kinh doanh chẳng thể là gì so với khao khát được thành công của nữ doanh nhân Ngân Thị của công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea.

Ngân Thị – giám đốc điều hành của công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea là nữ doanh nhân thu hút mọi người với phong cách sang trọng, nhẹ nhàng cùng lối giao tiếp tinh tế. Với niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực làm đẹp, cùng quan niệm luôn phải học hỏi trau dồi thêm nhiều thứ, chị đã từng bước hoàn thiện hơn trong công việc. Để rồi đến ngày hôm nay, CEO Ngân Thị đã nắm trong tay một cơ ngơi khang trang, một thương hiệu tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Giám đốc Ngân Thị thu hút mọi người với vẻ sang trọng, nhẹ nhàng

Ít ai biết được đằng sau sự thành công đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, đôi khi có cả những giọt nước mắt. Xuất phát điểm từ một cô gái không có quá nhiều vốn liếng trong tay, nhưng với tài năng cùng sự bản lĩnh, quyết tâm, nữ doanh nhân Ngân Thị dần dần từng bước trở thành đóa hoa quyền lực trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Ngân Thị nhanh chóng trở thành đóa hoa quyền lực trong ngành thẩm mỹ

Là một ngành có sức cạnh tranh lớn, mỗi năm có hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ được ra đời. Làm sao để các sản phẩm có thể chiếm được lòng tin của khách hàng đồng thời quản lý tốt thành viên trong hệ thống là điều khiến doanh nhân Ngân Thị luôn trăn trở. Với niềm đam mê cùng sự cố gắng, không ngừng học hỏi trên thương trường, chị đã xây dựng nên hệ thống vững mạnh với các đại lý, nhà phân phối lớn trong và ngoài nước. Nhờ những chiến lược khéo léo, đúng đắn của nữ doanh nhân trẻ mà Soo Young nhanh chóng gặt hái được thành công và chiếm lĩnh thị trường.

Nữ doanh nhân xinh đẹp trong Event của Soo Young

Doanh nhân Ngân Thị từng chia sẻ trước đây chị chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kinh doanh đặc biệt lại còn sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Để nghiên cứu được một sản phẩm tốt, gắn bó lâu dài với mình là bài toán vô cùng khó. Quả thực, cuộc sống sẽ không bao giờ dễ dàng nếu ta không biết cách nắm bắt lấy cơ hội. Được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè, chị đã bỏ rất nhiều tâm huyết hợp tác với các chuyên gia từ Hàn Quốc để nghiên cứu, sản xuất ra những dòng mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với làn da của người Á Đông.

Chính nhờ sự tận tâm, tận tụy, hết mình với lợi ích chung của phụ nữ Việt, thương hiệu Soo Young nhanh chóng gặt hái được thành công với các sản phẩm chăm sóc da lành tính được chiết xuất từ thiên nhiên. Với nữ doanh nhân nếu đã nghĩ phải nghĩ cho lớn và đã làm thì phải làm cho tới. Chính điều này giúp CEO Ngân Thị bản lĩnh, dám chấp nhận thử thách để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp nhất.

Các sản phẩm của Soo Young lành tính, an toàn với chiết xuất từ thiên nhiên

Chị tâm sự rằng nụ cười hài lòng của khách hàng mỗi khi thấy bản thân đẹp hơn sau khi sử dụng sản phẩm là thước đo thành công của Soo Young. Thương hiệu mỹ phẩm đã không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến toàn thể phụ nữ Việt kể từ khi xuất hiện trên bản đồ ngành thẩm mỹ. Doanh nhân Ngân Thị luôn cho rằng mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, nên chúng ta hãy luôn tự tin, xinh đẹp và hãy là chính mình.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, nữ doanh nhân Ngân Thị cho biết Soo Young sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và không ngừng cho ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu làm đẹp của chị em phụ nữ trong nước và quốc tế.

Nguồn: Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea