THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
03/10 21

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuẩn y khoa của thẩm mỹ viện Zelda

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Zelda được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp, quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa và hệ thống đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – hứa hẹn là địa điểm làm đẹp tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuẩn y khoa của thẩm mỹ viện Zelda - 1

Zelda với cơ sở vật chất hiện đại

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm của mọi sự thay đổi”, phải thực sự xây dựng trải nghiệm khách hàng khác biệt mới có thể phát triển vững chắc, thẩm mỹ viện Zelda luôn tập trung vào việc cập nhật xu hướng làm đẹp, công nghệ và tay nghề bác sĩ cũng như cách thức triển khai dịch vụ: Với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Pháp; 100% đội ngũ y bác sĩ trình độ cao luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng; Hệ thống cơ sở vật chất & phòng dịch vụ đạt chuẩn, phòng phẫu thuật vô khuẩn, vô trùng; Minh bạch 100% sản phẩm và quy trình trị liệu,…

Bên cạnh đó, Zelda xây dựng đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hội đồng cố vấn chuyên môn cao; bác sĩ, thạc sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn (Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Saint Paul, Bệnh viện TW quân đội 108…), đã thực hiện thành công hơn 3,000 ca phẫu thuật, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật viên và y tá định kì được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề và kỹ năng.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuẩn y khoa của thẩm mỹ viện Zelda - 2

Zelda có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu làm đẹp toàn diện của khách hàng, Zelda thiết kế quy trình khám, chẩn đoán, tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc cải thiện thẩm mỹ. Với hơn 200 dịch vụ làm đẹp và là nơi cho ra đời công nghệ Mesotherapy tế bào mầm thực vật, tại Zelda, khách hàng phải quá lan man về việc “điều gì khiến mình có thể đẹp hơn”, đội ngũ của Zelda với kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng sẽ tư vấn cho khách hàng, căn cứ vào việc xem xét vấn đề hiện tại cũng như tư vấn và dự đoán để mang đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp phù hợp với bản thân hơn, chứ không chỉ dừng lại ở việc “máy móc” làm theo yêu cầu sẵn có.

Để đảm bảo khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và luôn đảm bảo tốt độ an toàn trong dịch vụ thẩm mỹ mang tới cho khách hàng, Zelda thiết kế quy trình thẩm mỹ toàn diện, trải qua 05 bước từ bắt đầu thăm khám cho đến chính sách đồng hành hậu mãi về sau; điều này không chỉ giúp khách hàng có thể làm đẹp mà còn giúp khách hàng có được sự chăm sóc, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm dịch vụ hơn, tìm kiếm được dịch vụ thẩm mỹ cải thiện vấn đề hiện tại và dự đoán vấn đề phát sinh để để có sự can thiệp thẩm mỹ hiệu quả:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đến từ các bệnh viện hàng đầu trong nước có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Dựa trên thực trạng thực tế của khách hàng, Zelda sẽ tư vấn liệu trình hợp lý và hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Để đảm bảo không có sự cố trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe gồm: Xét nghiệm máu, chụp X quang, kiểm tra huyết áp. Trong giai đoạn này nếu khách hàng có dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc cần báo trước với độ ngũ y bác sĩ. Trường hợp tình trạng sức khỏe của khách hàng chưa thật sự đảm bảo, bác sĩ sẽ chỉ định lại thời gian để kiểm tra lại.

Bước 3: Tiến hành hội chẩn: Đội ngũ y bác sĩ sẽ hội chẩn để kết luận tình trạng sức khỏe của khách hàng lại một lần nữa đồng thời tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẩu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh,…

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu: Với những trường hợp phẫu thuật đơn giản khách hàng sẽ được chăm sóc và cho về trong ngày. Đối với những trường hợp khác đội ngũ y bác sĩ sẽ chăm sóc và theo dõi trong vòng 24h.

Bước 5: Chế độ bảo hành: Tùy theo loại hình phẫu thuật mà Zelda sẽ có chế độ bảo hành và thời gian hẹn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuật riêng. Khách hàng sẽ được phát thẻ bảo hành để nhắc thời gian tái khám.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuẩn y khoa của thẩm mỹ viện Zelda - 3

 Zelda xây dựng quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa

Hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nâng cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Zelda đã xây dựng hệ thống quy trình riêng để phát triển, nâng cao tay nghề của nhân viên. Đối với nhân viên mới sẽ được đào tạo văn hóa công ty, quy trình và kỹ năng phục vụ công việc. Đối với nhân viên có thâm niên, hàng tuần sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề và phổ cập kiến thức mới.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuẩn y khoa của thẩm mỹ viện Zelda - 4

Zelda luôn coi con người là yếu tố hàng đầu giúp nâng cao chất lượng dịch vụ

Cùng với đội ngũ nhân sự tuyệt vời, cơ sở vật chất hàng đầu và quy trình dịch vụ chuẩn y khoa – Zelda tự hào đồng hành cùng khách hàng tỏa sáng trong hành trình chinh phục “những giấc mơ” phía trước.

Tìm hiểu thêm về Zelda:

Fanpage: https://www.facebook.com/zeldabeautycenter

Website: https://zeldabeauty.com/

Hotline: 1900 0066

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Zelda Beauty – 80 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Zelda For Men – 70 Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội