THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

Review Công nghệ trẻ hóa Ultherapy giúp nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da

Ở độ tuổi 40 tuổi, da mặt đã lão hóa do từ trước không chăm sóc các nếp nhăn có nhiều ở vùng mắt và mặt. Vì sợ không dám phẫu thuật nên mình đã chọn công nghệ Ultherapy để làm tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao – Glamour Beauty Spa (ultherapy là công nghệ cao hơn thermage nhé). Mình xin chia sẻ khuôn mặt của mình trước khi làm dịch vụ.

Khóe mắt nhăn, da mặt bị chảy sệ ảnh hưởng đến công việc của mình rất nhiều

Được quảng cáo như nhau nhưng :” Ultherapy được đánh giá cao so với thermage trong việc trẻ hóa da, không phẫu thuật. Công nghệ Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm để kích thích sản sinh collagen tự nhiên sẵn có trong cơ thể con người. Đây là cách tăng collagen an toàn, nhanh, hiệu quả cho quá trình căng da và nâng cơ mặt.

Ưu điểm của Ultherapy là chỉ sau một lần trị liệu duy nhất khoảng từ 30 đến 120 phút (tùy vùng trị liệu), bạn đã có thể trẻ ra 7 đến 10 tuổi, làn da săn chắc, tươi sáng, mịn màng, mờ nếp nhăn, khuôn mặt thon gọn và sắc nét. Sau điều trị, khách hàng có thể quay lại làm việc, không cần nghỉ dưỡng”

Bên trái mình là lúc chưa làm dịch vụ, còn bên phải là đã dùng dịch vụ Ultherapy tại Glamour Beauty Spa

Sau khi trải nghiệm dịch vụ Ultherapy tại Glamour Beauty Spa mình cảm nhận rõ khuôn mặt mình được nâng cơ hoàn toàn, vùng khoé cười được xóa nhăn, mặt thon gọn hơn rất là nhiều, quá trình lão hoá, chảy xệ của khuôn mặt đã biến mất.

Chia sẻ thật 100% cho các chị em là sẽ không đau rát và nóng gì cả nhé. Mình làm được khoảng 1 năm nhưng thấy da mềm mịn hơn, săn chắc, nếp nhăn vùng mắt giảm đi nhiều lắm. Nếu có điều kiện thì những bạn bị lão hóa da nhiều nên làm nhé.

“Làm Ultherapy ở Glamour Beauty Spa yên tâm nhé các chị, nhân viên ở đây tận tình lắm, mà toàn bác sĩ, chuyên gia làm Ultherapy cho mình thôi. Làm không đau rát, khó chịu gì cả. Giá cả thì em thấy so với mặt bằng chung rất rất là ok luôn ý.”

Nói chung là ai có điều kiện thì nên dùng liệu trình nâng cơ Ultherapy. Bản thân mình thì thấy khá hài lòng. Không hề cần phẫu thuật hay kiêng revirekhem gì mà kết quả có thể giữ được hơn 1 năm rồi.” Tiện đây mình sẽ để thông tin Viện thẩm mỹ mình làm để chị em tham khảo nhé.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Glamour Beauty Spa

– Địa chỉ: Số 10 Hoa Cau, Phường 7, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

– Hotline: 0947 451 138 hoặc 028 3535 0979

– Fanpage: https://www.facebook.com/GlamourBeautySpaVN

Để lại bình luận

12345