THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
30/01 21

SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ, VẬN MỆNH KHÔNG?

Không rõ việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… và nhất là mũi, cho phù hợp, chuẩn với cái chung và với từng người có phải là “sửa tướng, đổi vận” hay không, nhưng nhiều khách hàng khẳng định, việc sửa mũi đã giúp khuôn mặt họ trông ưa nhìn và thu hút hơn.

Minh Hằng, một khách hàng chỉnh sửa mũi kể lại những trải nghiệm thú vị sau quá trình can thiệp dao kéo:

Tôi là người phụ nữ xinh xắn, giỏi kiếm tiền khổ nỗi tình duyên lại rất lận đận. Yêu người nào cũng chẳng thành mà lại còn chuyên gặp phải dạng đàn ông “đào mỏ”, lăng nhăng.

Trước đây tôi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, sau 3 năm về nước cũng dành được 1 số vốn kha khá để làm ăn. Tôi mở 1 quán cà phê để kinh doanh, việc kinh doanh ban đầu khá tốt, lượng khách ổn định. Nhìn tổng quan ai cũng cho rằng tôi rất may mắn, xinh xắn, lại giỏi dạng thì thiếu gì kẻ đón người đưa.

Một năm sau tôi kết hôn, cuộc sống sau hôn nhân cũng không hạnh phúc lắm, chồng của tôi công việc không ổn định, đã vậy lại còn rượu chè, lăng nhăng và hay sinh sự sau khi say xỉn. Tôi nghĩ chẳng sai khi người đời vẫn nói: “Phụ nữ lấy chồng như chơi một canh bạc, hay không bằng hên.”

Tôi rất buồn và suy sụp, nhìn tôi của hiện tại già đi rất nhiều so với tuổi của của. Tôi hiểu là phụ nữ cần chú ý chăm sóc cho bản thân bên cạnh việc chăm lo cho gia đình, chồng con. Nhưng khi trên vai còn gánh nặng về kinh tế thì làm gì còn tâm chí mà chăm sóc cho bản thân, hay làm đẹp. Tôi thực sự rất mệt mỏi.

Một thời gian sau tôi quyết định ly hôn và làm mẹ đơn thân. Khoảng thời gian sau ly hôn, tôi thật sự bế tắc, mệt mỏi và chán nản. Khoảng thời gian này tôi cũng hay hẹn hò mấy người bạn cà phê để người giải tỏa mệt mỏi, nói chuyện cho đỡ buồn. Một hôm bạn tôi nói: “Mày đi làm mũi đi, thay đổi đi, cho đổi phong thủy”,  câu nói này thật sự khiến tôi suy nghĩ.

Tôi cũng từng nghe một vài câu chuyện đổi vận sau khi làm cằm, mắt, tai và đặc biệt là làm mũi. Thực lòng không biết mình có đổi vận hay không, nhưng việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai, nhất là mũi cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người.

Một lần tôi đọc thấy thông tin về thẩm mỹ viện Koko. Tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về thẩm mỹ viện này, cũng thấy nhiều thông tin phản hồi trước đó của khách hàng đã thực hiện làm mũi, tôi khá ấn tượng và điện thoại ngay đến số 0974.409.409 để đặt lịch hẹn và nghe những tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện sửa mũi.

Câu trúc mũi ban đầu của tôi là sống mũi không cao, cánh mũi không được kín, nhìn chung làm cho khuôn mặt không được thanh thoát, các đường nét trên khuôn mặt kém nổi bật. Sau khi được bác sĩ tại thẩm mỹ viện Koko tư vấn, tôi quyết định lựa chọn dáng mũi Sline để phù hợp với các đường nét Á Đông sẵn có. Dáng mũi này không quá sang chảnh nhưng lại rất tự nhiên và hài hòa nên khuôn mặt ưa nhìn hơn.

Khi làm mũi xong mới nhận thấy, chiếc mũi chuẩn có vai trò rất lớn, có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì mũi tác động đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

Việc “sửa tướng, đổi vận” thực sự có ý nghĩa tích cực: tôi tin hơn, lột bỏ mặc cảm, mạnh dạn trong giao tiếp và thể hiện bản thân, từ đó giúp tôi có nhiều cơ hội thành công hơn. Đặc biệt đường tình duyên của tôi có vẻ rộng mở và suôn sẻ.

Tôi đã đổi vận khi làm mũi tại thẩm mỹ viện Koko. Còn bạn thì sao?

Nguồn: ST