THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ KINH DOANH ONLINE CỦA CÔ DƯỢC SĨ LONG AN LÝ THỊ YẾN NHI

Con đường tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên những khó khăn trở ngại đó sẽ rèn cho chúng ta tính kiên trì và chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự thất bại bao giờ cũng đến trước và nhiều hơn thành công nhưng nếu có cái nhìn sâu sắc và tích cực bạn sẽ thấy rằng thành công thực sự không phải được trải bằng cánh hoa hồng mà bằng chính những thất bại bạn đã trải qua.

  

Còn nhớ lại những ngày đầu chập chững tham gia bán hàng online với những khó khăn và thử thách đến nản lòng, có khi muốn dừng lại. Khi còn đang làm dược sĩ, Yến Nhi gặp phải tình trạng rụng tóc khá nhiều. Qua tìm hiểu và nhờ bè bạn giới thiệu, Nhi đã tìm để bộ sản phẩm dưỡng tóc Vi Jully Cosmetic được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi thiên nhiên, có khả năng kháng khuẩn, kích thích mọc tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt, phục hồi tóc hư tổn, trị rụng tóc hiệu quả.

Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm Nhi thấy tóc mình đã có nhiều sự thay đổi tiến triển rõ rệt, dần dần tóc không còn gãy rụng mà bù lại tóc Nhi ngày càng chắc khỏe, suôn mượt và dày. Tóc con mọc lên rất nhiều sau 2 tuần sử dụng, khiến bạn bè ai cũng ngợi khen. Nhận biết được đây là sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng và hiệu quả, đặc biệt còn là sản phẩm tự nhiên 100% nên Yến Nhi đã quyết định nhập hàng về bán. Vừa giúp chị em phụ nữ có mái tóc như ý, vừa để tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

Như chúng ta đã biết trong vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu tốt cho tóc và da đầu, giúp trị rụng tóc, kích thích sự tăng trưởng của tóc mới, làm dày, dài những mái tóc mỏng – hói, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa của tóc, tăng cường lưu thông máu ở da đầu, nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Giúp chúng ta có một mái tóc suôn, mượt mà và chắc khỏe.

BỘ 3 ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC VI JULLY COSMETIC

 1. TINH DẦU BƯỞI VI JULLY
  – Chiết xuất từ tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất 100%
  – Kích mọc tóc, trị hói, trị rụng tóc, làm dày và dài 3-5cm/ tháng
  – Nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe
 2. DẦU GỘI BƯỞI VI JULLY
  – Chiết xuất từ hoa và vỏ bưởi, vitamin, collage
  – Kích mọc tóc, trị hói, giảm rụng, làm dày và dài tóc, tăng độ đàn hồi cho tóc
 3. DẦU XÃ DỪA VI JULLY
  – Chiết xuất tinh dầu dừa, dầu agan, oliu, bơ shea, macca
  – Phục hồi tóc hư tổn, dập nát do sử dụng nhiệt, hóa chất nhiều. Tóc bình thường mềm mượt ngay lần ủ đầu tiên

Hiện tại Nhi vẫn đang phát triển hệ thống của mình ngày càng một lớn mạnh hơn, và phấn đấu trong năm nay sẽ phát triển hơn nữa. Để làm được điều này chắc chắn Nhi luôn cần sự đồng hành của tất cả các bạn nào đang có ý muốn gia nhập và bán hàng online. Người viết xin mượn tạm câu nói của Cụ Nguyễn Bá Học để tổng kết cho sự bền bỉ, kiên trì và thành công của dược sỹ Nhi như sau: “Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông”.

Để mua được sản phẩm Dầu Gội Bưởi Vijully chính hãng mọi người liên hệ cho Nhi thông qua:
Hotline: 0854118424
– Facebook : Lý Thị Yến Nhi 

Để lại bình luận

12345