THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

Thanh Huyền – U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng

“Người ta thường nói “nhìn tướng biết tâm, nhìn tâm biết mệnh”, diện mạo sẽ thể hiện được nội tâm và ảnh hưởng đến số phận của người đó”, chị Thanh Huyền tâm niệm về vẻ đẹp.

Thanh Huyền - U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng - 1

Vẻ đẹp rạng ngời của chị Thanh Huyền ở tuổi 41

Thanh Huyền được sinh ra ở đất Quảng Ninh, xuất thân ở một gia đình có truyền thống công tác trong ngành Công an. Sau khi học Đại học, chị quyết tâm phấn đấu từ một nhân viên bình thường tới vị trí trưởng phòng tổ chức của một tập đoàn xây dựng và chánh văn phòng tại một doanh nghiệp nhà nước. Chị Thanh Huyền đã có được khá nhiều thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong thời gian dài.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà chị Huyền muốn hướng đến. Vì vậy, chị đã thay đổi công việc ổn định để thực hiện ước mơ của mình, vừa được kiếm tiền bằng đam mê, vừa tự do có thời gian cho bản thân, gia đình và các hoạt động thiện nguyện.

Chị Thanh Huyền đã và đang tham gia các cuộc thi sắc đẹp và mong muốn chia sẻ nhiều hơn những giá trị tốt đẹp tới chị em phụ nữ. Bản thân phái nữ đều có những vẻ đẹp riêng và không có giới hạn nào cho những ai muốn khẳng định mình trong cuộc sống. Đồng thời, chị Thanh Huyền cũng có những dự định đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Thanh Huyền - U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng - 2

“Vẻ đẹp bên ngoài phản ánh nội tâm của một người”

Nêu quan điểm về vẻ đẹp thực sự của một người phụ nữ, chị Thanh Huyền chia sẻ: “Người có trái tim lương thiện, trải qua nhiều thử thách thì họ càng khẳng định được giá trị của bản thân trong cuộc sống. Nó giống như những viên ngọc càng mài càng sáng và hoàn thiện hơn.

Để đánh giá một người thì cần nhiều yếu tố khác nhau, nhưng tôi luôn đề cao vẻ đẹp nội tâm, nó sẽ thể hiện ra bên ngoài của một con người “vì tâm sinh tướng, tâm sinh cả mệnh”, lương thiện sẽ giúp con người ta trở nên đẹp đẽ hơn”.

Thanh Huyền - U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng - 3

Hình ảnh dự thi sắc đẹp của chị Huyền ở một số chương trình.

Chị Thanh Huyền gây ấn tượng với vòng eo 57cm, cân nặng 49 kg, số đo ba vòng 88/57/92. Để có được số đo và vẻ bề ngoài như gái đôi mươi này, chị luôn nghiêm khắc với bản thân về ăn uống, tập luyện và các thói quen khác. Chị thực hiện việc ăn chay đều đặn để đảm bảo sức khỏe, duy trì cân nặng, giữ tinh thần luôn lạc quan, yêu đời.

Chị Huyền cho biết vóc dáng hiện tại phần lớn được tạo nên từ sự rèn luyện trong thời gian dài. Điều giúp phụ nữ thực sự tỏa sáng chính là nét đẹp thần thái được tạo nên từ sự lương thiện, học thức, đạo đức và tấm lòng cao cả.

Thanh Huyền - U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng - 4

Mong muốn lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người

Chị Thanh Huyền chia sẻ bản thân là người yêu thích các hoạt động thiện nguyện với mong muốn trao đi những điều tốt đẹp đến nhiều người. Chị và những người có cùng chí hướng lập nhóm thiện nguyện và tổ chức nhiều hoạt động hướng tới trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó chị cũng tham gia hỗ trợ những người vô gia cư, học sinh, sinh viên chưa thể về quê do dịch bệnh Covid-19.

Thanh Huyền - U40 sở hữu vẻ đẹp hình thể ấn tượng - 5

Một chuyến thiện nguyện của chị Thanh Huyền góp phần phòng chống dịch Covid-19

Người đẹp không phải chỉ nói đến là vẻ đẹp bề ngoài mà quan trọng hơn là vẻ đẹp của tâm hồn. Trước hết là có một tâm niệm lương thiện để sống và làm việc hết mình, sớm tìm cho mình lối sống riêng lành mạnh. Hãy dùng sự chân thành và vị tha để đối đãi với những người xung quanh, cho đi tấm lòng thơm thảo để nhận lại cho bản thân vẻ đẹp toát ra từ sâu bên trong”, chị Thanh Huyền chia sẻ.

Để lại bình luận

12345