THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com

Thiền Bơi – Bơi Lưỡng Cư Lần Đầu Có Tại Lá Deme

Bơi lội là một trong những bài tập tốt nhất xung quanh và vì lý do chính đáng. Khi chúng ta bơi, các nhóm cơ chính đều hoạt động theo cách không gây căng thẳng quá mức cho cơ thể. Điều này làm cho nó trở thành một bài tập aerobic lành mạnh cho cả người trẻ và người già. Những lợi ích sức khỏe của loại hình tập luyện này bao gồm:

  • Cải thiện lưu thông máu xung quanh cơ thể
  • Giúp loại bỏ cholesterol dư thừa trong máu
  • Kiềm chế béo phì và các vấn đề sức khỏe đi kèm
  • Duy trì thể lực chung

Hầu hết mọi người đều thích bơi lội vì nó rất sảng khoái và tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn có thể đi thêm một vòng và luyện tập bơi có tư duy – và tận dụng tối đa cả hai thế giới. Với cách bơi có chánh niệm, thay vì chỉ tập trung vào việc đạt được một mục tiêu nhất định, bạn hoàn toàn chú ý đến bài tập và cảm giác trải nghiệm khi bơi. Mở rộng thực hành chánh niệm của bạn vào bơi lội là một cách tuyệt vời để phá vỡ thói quen ngồi thiền.

Với bơi lội có tâm, bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc hiện tại mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề căng thẳng nào tại nơi làm việc, nhà riêng hay nơi khác.

Thay vì lao xuống nước một cách vô tâm và thực hiện các vòng của bạn, hãy dành một vài phút để hình thành ý định hoàn toàn có mặt trong nước. Khi bạn đã bắt đầu bơi, hãy xem liệu bạn có thể duy trì nhận thức về những thứ ở đây và bây giờ hay không. Tận hưởng cảm giác bồng bềnh khi bạn lướt qua hồ bơi và lưu ý đến những cảm giác thể chất khác – độ ẩm, mùi hương, âm thanh, v.v. Giữ nguyên trạng thái hiện diện khi cánh tay của bạn vào và rời khỏi mặt nước, chân đẩy cơ thể về phía trước và đầu của bạn theo nhịp điệu của phong trào. Nó cảm thấy như thế nào? Thừa nhận những cảm giác mà bạn thường không nhận thấy là một phần của những gì làm cho bơi lội như thiền trở nên thú vị. Ngoài ra, khi bơi vòng hoặc thả nổi, bạn cũng có thể chọn tập trung vào hơi thở của mình.

Khi tâm trí không còn bị ràng buộc bởi những lo lắng và căng thẳng thường chiếm quá nhiều không gian tâm trí. Thay vào đó, tâm trí rộng rãi và sảng khoái, và bạn cảm thấy trẻ lại. Điều này tự nhiên truyền cảm hứng cho bạn để làm việc để hoàn thiện bản thân và cải thiện cuộc sống của những người khác. Bằng cách kết hợp bài tập bơi lội như thiền vào, bạn rèn luyện việc mở rộng thực hành vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Mục tiêu của Bơi Lưỡng Cư do cô Linh – Lá Deme sáng lập là phát triển cảm giác bình tĩnh giữa cơn bão; đó là giành quyền kiểm soát suy nghĩ của chính mình. Bằng cách nhận thức được suy nghĩ của mình, bạn có thể quyết định loại bỏ những suy nghĩ cản trở hiệu suất của mình và quyết định chỉ tập trung vào những suy nghĩ giúp bạn tiến bộ hơn hơn.

Hãy chắc chắn rằng trình độ bơi của bạn đủ tốt. Một khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ nhận ra rằng bơi lưỡng cư và thiền định là một sự kết hợp tuyệt vời. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng bơi lội – thiền định – rất thú vị!

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Bơi Lưỡng Cư này để trải nghiệm niềm vui và hạnh phúc thì hãy liên hệ cho Lá Deme nhé!

Để lại bình luận

12345