THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
15/12 20

Thời trang OWEN – 5000 SẢN PHẨM HUGE SALE UP TO 70%++

Owen là một thương hiệu thời trang Việt của Công ty cổ phần thời trang Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái. Trải qua 12 năm phát triển (2008 – 2020), Owen hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ.

Để trở thành “chàng trai mùa đông” lôi cuốn và thời trang thì mặc đẹp chính là yếu tố quyết định. Vậy đâu là công thức kết hợp quần áo mùa đông có thể áp dụng mỗi năm mà không bao giờ bị lỗi mốt?
Nếu như mùa đông năm nay các chàng vẫn chưa biết nên lựa chọn quần áo mùa đông nam thế nào để thật ấm áp lại vẫn thời trang và sành điệu, thì hãy tham khảo ngay 03 công thức kết hợp quần áo mùa đông dưới đây của OWEN!!
Xanh dương vốn là màu sắc đặc trưng cho phái mạnh tượng trưng cho sự trầm ổn, bình tĩnh. Màu xanh ấy còn thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng trí tuệ và hiểu biết. Những thiết kế vest xanh dương cũng là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập vest OWEN với nhiều sắc độ, kiểu dáng cho những quý ông tự do chọn lựa.
Trong dịp Noel 2020 này, hơn 1.000 chiếc sơ mi trắng tại mỗi cửa hàng trong hệ thống sẽ được ưu đãi với mức ƯU ĐÃI LỊCH SỬ giảm giá vô cùng bất ngờ. Tới ngay các cửa hàng sau để nhận mức ưu đãi hấp dẫn này nhé!
1

OWEN Fashion

  • Địa chỉ cửa hàng: 130 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Doanh nghiệp: OWEN Fashion
  • Website: owen.vn