THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
15/06 21

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Tọa lạc tại thành phố Tây Ninh, Tiệm vàng Phương Thảo là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trang sức đá quý lâu đời, khẳng định được uy tín và chất lượng, nhiều người tin dùng sản phẩm.

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu - 1

Theo chia sẻ của chủ tiệm vàng, anh chị được truyền lại từ đời cha mẹ để lại, cho đến nay đã hơn 30 năm phát triển. Từ cửa tiệm nhỏ, chỉ gia công và mua bán vàng thông thường, từng bước phát triển, cho đến nay Tiệm vàng Phương Thảo đã có quy mô rất hoành tráng, vị trí cửa tiệm cũng nằm ngay cung đường đẹp, sầm uất thuộc thành phố Tây Ninh.

Để có sự phát triển bền vững như vậy, Tiệm vàng Phương Thảo luôn đặt chứ tín lên hàng đầu, cùng chất lượng và chế độ dịch vụ hậu mãi rất tốt. Tiệm vàng kinh doanh các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc như SJC, PNJ và nhiều thương hiệu uy tín khác.

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu - 2

Những sản phẩm tại Tiệm vàng Phương Thảo vô cùng đa dạng: vàng 18K, vàng Ý, đá quý, kim cương, bạch kim,…mẫu mã trang sức phong phú từ nhẫn, hoa tai, dây chuyền, vòng tay, các bộ trang sức tinh xảo dành cho cưới hỏi, hoặc những bộ sưu tập chủ đề dành cho những dịp đặc biệt. Mỗi sản phẩm ở Tiệm vàng Phương Thảo đều được lựa chọn kỹ càng, không chỉ để mua bán mà hơn hết chính là trao yêu thương, sự trân trọng đến khách hàng.

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu - 3

Đối với kinh doanh lĩnh vực vàng bạc đá quý, chỉ có chất lượng, chỉ có chữ tín mới giúp thương hiệu sống còn và trường tồn trong tương lai, thấu hiểu điều đó, Tiệm vàng Phương Thảo luôn chu đáo, kỹ lưỡng và tư vấn khách hàng nhiệt tình khi họ đến mua sắm tại đây.

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu - 4

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Tiệm vàng Phương Thảo đã tiến hành đầu tư hình ảnh qua trang fanpage, thường xuyên livestream trực tuyến để giới thiệu những mẫu mã tới khách hàng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, sản phẩm đúng như những gì bạn thấy qua hình ảnh, chất lượng chân thật, món hàng sẽ đến tay bạn tận nơi, với đủ giấy tờ kiểm chứng uy tín nhất.

Một trong những trang sức đang hot hiệt nay mà Tiệm vàng Phương Thảo được rất nhiều khách hàng nữ quan tâm, yêu thích và lựa chọn, đó chính là kim cương. Là phái đẹp không một ai không mê kim cương, bởi lẽ kim cương có giá trị cực kỳ cao. Kế nữa, kim cương có tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Kim cương hoàn thiện sẽ có màu sắc đẹp, độ trong suốt cao, khả năng khúc xạ ánh sáng tốt. Điều này mang đến vẻ ngoài bắt mắt, lấp lánh sang trọng. Về chất lượng thì không phải bàn, chất lượng kim cương gần như là vĩnh cửu, rất khó bị trầy xước hơn những loại đá quý thông thường.

Tiệm vàng Phương Thảo: kinh doanh trang sức luôn đặt chữ tín lên hàng đầu - 5

Tiệm vàng Phương Thảo luôn có nhiều mẫu mã kim cương phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cửa hàng cũng sở hữu đa dạng mẫu mã chế tác tinh xảo, ấn tượng với nhiều sản phẩm đá quý sang trọng và hiếm thấy cùng chất lượng được kiểm định chặt chẽ…Thế nên khách hàng khi đến với Tiệm vàng Phương Thảo sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trang sức.