THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT CẦN TÌM       trangdientudep24h@gmail.com
04/06 21

Trần Phi Yến Store – Thời trang chất lượng cho phái đẹp

Trần Phi Yến Store, một nơi mà các tín đồ yêu thời trang lựa chọn hàng đầu khi mua sắm. Điều này nhờ vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu đã có được trong những năm qua.

Trần Phi Yến Store - Thời trang chất lượng cho phái đẹp - 1

Giữa muôn ngàn thương hiệu thời trang như hiện nay, việc tìm ra một cái tên hội tụ đầy đủ những yếu tố để được gọi là chất lượng chẳng phải chuyện dễ dàng. Trần Phi Yến Store là một trong ít ỏi những thương hiệu thời trang chất lượng cho phái đẹp được nhiều người công nhận. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, thương hiệu xứng đáng là cái tên ưu tiên khi mua sắm dành cho mọi chị em.

Trần Phi Yến Store - Thời trang chất lượng cho phái đẹp - 2

Thế nào là một thương hiệu thời trang chất lượng? Có lẽ đây là một câu hỏi có nhiều cách trả lời. Đối với nhiều khách hàng, họ tìm thấy Trần Phi Yến Store có những điểm ưu việt rất riêng. Chẳng hạn như showroom trưng bày các mặt hàng thời trang được đầu tư cao về hình ảnh, trang khí, khang trang rộng rãi, bố trí khoa học và bắt mắt. Khách hàng hiện đại, họ đòi hỏi rất cao về trải nghiệm trong mua sắm chứ không đơn thuần chỉ là yếu tố sản phẩm có tốt hay không. Nên đầu tư vào hình ảnh showroom chất lượng cũng được xem là một quyết sách đúng đắn của Trần Phi Yến Store.

Trần Phi Yến Store - Thời trang chất lượng cho phái đẹp - 3

Về mẫu mã các sản phẩm đồ thời trang, Trần Phi Yến Store lựa chọn cung cấp đa dạng các mặt hàng từ túi xách, quần áo cho đến phụ kiện, mỹ phẩm. Dù là món đồ nào, cũng đến từ những thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất. Đặc biệt là mỹ phẩm, khách hàng thường truyền tai nhau rằng “chỉ có đến Trần Phi Yến Store mua mỹ phẩm thì mới yên tâm được”. Vâng, Trần Phi Yến Store cam kết mọi loại mỹ phẩm được bày bán tại Store đều được nhập khẩu chính hãng 100%, tuyệt đối không có bất kỳ trường hợp nào liên quan đến hàng giả hay hàng nhái tại đây.

Trần Phi Yến Store - Thời trang chất lượng cho phái đẹp - 4

Về thái độ chăm sóc khách hàng, chất lượng nằm ở chính khả năng tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ càng. Với sự chỉn chu và khó tính của mình, chị chủ Phi Yến không cho phép bất kỳ sai sót nào trong quá trình trao đổi và tư vấn cho khách hàng. Hơn nữa, chị đặc biệt lưu tâm đến thái độ khi tương tác với thượng khách. Đây là yếu tố quan trọng thuộc vị trí bậc nhất trong kinh doanh thời hiện đại, khi mà mọi ngành nghề đều bão hòa và tính cạnh tranh trở nên khốc liệt. Chính vì cách nghĩ và cách làm đúng đắn như vậy, chị Phi Yến đã xây dựng thương hiệu mang tên mình ngày càng phát triển, ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến và ủng hộ.

Hiện nay, Trần Phi Yến Store cũng đã bắt kịp với xu hướng kinh doanh hiện đại trên mảng Online. Hệ thống cửa hàng trên Online được chăm sóc chu đáo, tương tác với khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Vì vậy, thương hiệu đã tiếp cận được với lượng khách hàng to lớn mà kênh truyền thống chưa thể làm được.

Trần Phi Yến Store - Thời trang chất lượng cho phái đẹp - 5

Trong thời gian tới, chị Phi Yến đã vạch ra kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn cho Trần Phi Yến Store. Với nhu cầu ngày một lớn thêm của khách hàng, điều tất yếu phải mở rộng quy mô để phục vụ họ được chu đáo hơn, đầy đủ hơn. Và tin rằng, với chất lượng uy tín sẵn có Trần Phi Yến Store sẽ làm tốt và tốt hơn hiện tại rất nhiều.

FanPage : https://www.facebook.com/TranPhiYenPage